ตอบ

ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image

Type the letters shown in the picture:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: penpaka2tory
« เมื่อ: มกราคม 04, 2018, 04:44:31 pm »

 

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป หรือไม่แพมเพิส หรือว่า กางเกงผ้าอ้อม ที่มีวางขายมากมายตามตลาดล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องด้วยว่าแม่ลูกอ่อนทุกคน กับแบรนด์ที่เป็นที่แบบของคนไทยก็เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับชาวไทยมานมนานกาเล แต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีจุดด้อยที่ทางเบี่ยงเบนกัน กลางวันนี้ข้าพเจ้าจะมีแชร์ข้อมูลของแต่ละแบรนด์กันค่ะ จักทั้งเป็นแบรนด์ไหนน้อย ติดสอยห้อยตามมาดูกันคะ
 
Mamy Poko มามี่โพโคแบรนด์นี้หลายคนเป็นแบรนด์ที่ชินหูออกจะตาย เรียกว่าหมายถึงพี่ใหญ่ข้าวของเครื่องใช้วงการแพมเพิสเลยก็ว่าได้ เพราะว่าประกอบด้วยสโลแกนติดปากที่เราชอบร้องเป็นเพลงกันคะ “มามี่โพโกะ แห้งสบายไม่ซึมเปื้อน” ไม่ก็ที่เปลี่ยนมาตราบเร็ว ๆ นี้ลงความว่า “ผ้าอ้อมสวมง่าย มามี่โพโกะ แพ้นท์” หลาย ๆ คนคงอมยิ้มกับเพลงของแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว มามี่โพโคเป็นแบรนด์เชื้อชาติญี่ปุ่น เน้นหนักในเรื่องคุณลักษณะ งานดูดซึมที่ดีดีเลิศ พร้อมด้วยผิวแห้งราบรื่น อ่อนหวานต่อลูกน้อย ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อนี้มีหลายรุ่นให้คัดเลือก ไม่ว่าจะเป็นกลางวัน กลางคืน มีไซต์แต่ก่อนเกิดถึง 3 ขวบ กับยังหาซื้อง่าย สนนราคาจักโด่งหน่อย แต่พอเปรียบกับคุณภาพแล้ว จัดว่าคุ้มค่าขา
 
Baby Love เบบี้เลิฟหมายความว่าแบรนด์ที่ตีคู่กับแบรนด์ขั้นแรกมาสู่ครอบคลุม ในใจความสำคัญข้าวของคุณภาพที่สูงเช่นกัน ก็เพราะว่าได้รับการต้อนรับขับสู้จาก ISO 9001 พร้อมทั้ง UKAS การค้ำประกันจากแพทย์ผู้ชำนาญ และเคล็ดจากกูรูดัง ๆ มากมาย และยังมีเทคโนโลยีแบบนาโน ที่เป็นเหตุให้แพมเพิสมีขนาดเล็กลงแต่เชี่ยวชาญซึมซับได้เยอะขึ้นอีกด้วย แต่ที่ยอดเยี่ยมมัตถกที่คุณแม่แปลกใจ คือเรื่องค่าพร้อมทั้งโปรโมชัน มีการจัดโปรโมชันอยู่เป็นประจำ รวมทั้งโค้ดส่วนลดที่จะมาเป็นระยะ ๆ หาซื้อได้หวานคอแร้ง เป็นเหตุให้คุณแม่จับจิตจับใจหนักหนา
 
Goo.N ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์นี้ก็สดแบรนด์จากญี่ปุ่นด้วย ผิวสัมผัสนุ่มเจี๊ยบ ผนอมผิวสุด ๆ ด้วยสโลแกนณเตือน “กูนน์ ผ้าอ้อมเด็กสงวนผิวเผิน ออกอากาศสัมผัสแห่งรักดุจมือชนนี “ ใส่กระชับ อาจซึมซับสูงสุดได้ถึง 6 แก้วน้ำ แบรนด์นี้คุณแม่ก็ปวดกบาลน้อยหน่อย ก็เพราะว่ามีให้ลงคะแนนเสียงแค่ 2 รุ่นค่ะ สนนราคาพอ ๆ กับมามี่โพโค อย่างไรก็ตามมีโปรโมชันซื้อหนึ่งแถมหนึ่งทุกปีขา
 
Huggies ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เป็นแบรนด์พรีเมี่ยมที่ค้ากันทั่วโลกที่ผลิตโดย บ.คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค มียอดขายเป็นชั้น 1 ในแว่นแคว้นเกาหลี ด้วยกันเป็นอีกแบรนด์ที่อยู่คู่กับชาวไทยเป็นเวลานาน พร้อมกับมีคุณลักษณะเด่นที่ผลิตด้วยว่ารองอุจจาระเหลว มีกระเป๋ากั้นตอนท้ายเพราะด้วยเก็บอุจจาระไม่ให้ไหลย้อนกลับ มีแถบสีอยู่ตรงกลางเพราะแสดงสถานะของของเหลว เมื่อของเหลวเต็มก็จะผันสี ช่วยอำนวยความสบายให้คุณแม่มากขึ้น มีการแยกด้วยว่าเด็กอนงค์ด้วยกันเด็กชาย พร้อมกับมีรุ่นยอดเยี่ยม เป็นรุ่นสำหรับใส่ว่ายน้ำ ภูมิหลังครบถ้วนแถบกาวพิเศษไม่หลุดง่ายเมื่ออยู่ในน้ำอีกด้วยค่ะ สนนราคาก็เหมาะกับระดับพรีเมี่ยม แตรับรองว่าได้ใช้แล้วฝังใจแน่จ้ะ
 
Pampers แพมเพิส เป็นแบรนด์บุกเบิกเพราะด้วยผ้าอ้อมสำเร็จรูป เพราะด้วยชื่อที่เรียกเคยปากกันมาตราบเท่าทุกวันนี้ เป็นผ้าอ้อมเนื้อที่สนนราคาน่าคบ แต่หาจ่ายยากหน่อย ต้องเสาะแสวงจับจ่ายในห้างใหญ่ ๆ ถึงจะมีจัดจำหน่าย ถ้าว่าข้อบกพร่องลงความว่าไม่มีแบบกางเกงที่ใส่ได้เลย แต่ทว่าจักประกอบด้วยแผนการเทปกาวเท่านั้น มีเนื้อลูบไล้แบบกลาง ๆ แต่เก่งซึบซับได้ดี แห้งไว มูลค่าน่าคบขา หากใครพบเห็นที่ใดก็สอยจัดหามาเลยค่ะ
 
Drypers ผ้าอ้อมสำเร็จรูปดรายเพิส เหินห่างว้าเหว่จากประเทศไทยไปที่ว่างนึง ล่าสุด หวนกลับใหม่ภายใต้การควบคุมของ บ. ใหม่ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมูลเหตุครบครันกับสารสกัด 4 หมู่ ที่จะสนับสนุนทรงไว้ผิวเน้นความสะดวกให้ลูกน้อย ผิวพรรณสัมผัสกลาง ๆ ไม่ไหวนุ่มหนาหูหนาตา ถ้าว่าซึมซับได้ดีเช่นกันค่ะ
 
Enfant เข้าแบรนด์โหล่หมายถึง อองฟอง (Enfant) หมายถึงตราที่เป็นหน้าเป็นตาเพราะด้วย Magic Absorbent มีการดูดซึมสุดเป็นเยี่ยม เพราะมีแผ่น Absorbent Pad พื้นดินทำได้ซับได้อย่างโดยทันที แห้งไว แตกตัวได้ทั่วแผ่น ไม่จับตัวเป็นก้อน มีสองรุ่นให้เลือกตั้ง คือว่า “อัลตร้า เมจิกเทป” พร้อมทั้ง “อัลตร้า เมจิกแพ้นท์” แม้กระนั้นจุดด้อยคือว่า หาซื้อยากเช่นกัน ถ้าหากจะมีพลัดพรากที่เห็นก็แค่ที่เดอะมอลล์แต่ขา

ที่มา : http://xn--b3c5anl1a6ivb5c.com/index.php?topic=494731.new#new

Tags : เบบี้เลิฟ,กางเกงผ้าอ้อม