ตอบ

ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image

Type the letters shown in the picture:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: DrivingGone8
« เมื่อ: มกราคม 14, 2018, 01:16:57 am »

การใช้พลังงานของคุณ – สมรรถนะการใช้พลังงานจากลวดทองแดง
ถ้าเกิดคุณกำลังพิเคราะห์การใช้แหล่งพลังงานหนทางสำหรับในการใช้พลังงานในบ้านของคุณคุณอาจพอใจมอเตอร์แม่เหล็กไฟฟ้ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กละม้ายกับกังหันลมและระบบแผงโซลาร์เซลล์เนื่องมาจากพวกเขาสร้างพลังงานฟรี แม้กระนั้นเมื่อคุณศึกษาขั้นตอนการทำงานคุณจะเห็นไม่เหมือนกัน

แน่ๆว่า มอเตอร์แทบทุกตัวต้องมี ลวดทองแดง มอเตอร์กลุ่มนี้จะสร้างกระแสไฟสำหรับบ้านของคุณโดยใช้สนามแม่เหล็ก ปริมาณพลังงานที่มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กสร้างขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กที่ใช้ แม่เหล็กที่แรงขึ้นสำหรับมอเตอร์จะมีพลังงานเยอะขึ้นจากมอเตอร์

นอกเหนือจากนั้นมอเตอร์นี้จะใช้พลังงานที่ผลิตได้เอง ซึ่งแสดงว่าคุณจะไม่ต้องวิตกกังวลว่าคุณจะมีลมหรือแสงอาทิตย์พอเพียงไหมเพื่อเกื้อหนุนระบบพลังงานในบ้านของคุณ

มอเตอร์กลุ่มนี้ดำเนินการบนหลักการที่แม่เหล็กตรงกันข้ามล่อใจในเวลาเดียวกันถ้าเกิดพวกเขามีความคล้ายคลึงกันพวกเขาจะไล่ พลังงานแม่เหล็กจะถูกผลิตขึ้นเมื่อแรงแม่เหล็กผลักต่อกันในมอเตอร์ แรงแม่เหล็กกลุ่มนี้จะผลักดันให้มีพลังงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะมีการถอดแม่เหล็กออก

ใครสักคนต้องตัดมอเตอร์ของแม่เหล็กของมันเพื่อมันหยุดการผลิตพลังงาน มอเตอร์กลุ่มนี้ใช้การขยับเขยื้อนตลอดไปสำหรับในการผลิตพลังงานที่ไม่มีวันจบและตราบใดที่แม่เหล็กที่อยู่ข้างในยานยนต์เฉดหัวไล่และเย้ายวนใจธรรมชาติก็จะยังคงทำเช่นนั้น

ไม่มีการปลดปล่อยมลภาวะที่ทำให้เป็นอันตรายเมื่อคุณใช้มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำให้เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม นอกจากนี้เมื่อคุณใช้สนามแม่เหล็กสำหรับในการผลิตพลังงานสำหรับบ้านของคุณคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องหนักใจเกี่ยวกับความร้อนส่วนเกินที่ถูกสร้างขึ้น

ในส่วนท้ายของวันนี้เมื่อมีผู้คนรู้เรื่องว่ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำงานเครื่องมือพลังงานแสงอาทิตย์รวมทั้งพลังงานลมที่บ้านจะมีการชิงชัยที่ยิ่งใหญ่

มอเตอร์แม่เหล็กของ Troy Reed

Troy Reed เป็นนักคิดค้นจากทัลโอกลาโฮมาผู้ซึ่งในปี 1989 ได้เปิดตัวโครงงานต้นแบบของโครงงานเฉพาะบุคคล 35 ปีของเขาซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าขนาด 7 กิโลวัตต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีมอเตอร์แม่เหล็ก

มอเตอร์แม่เหล็กดำเนินงานโดยการแปลงแรงเพราะเหตุว่าแรงแม่เหล็ก (จากแม่เหล็กวางหลายอุบาย) สำหรับเพื่อการเคลื่อนแบบโรตารี่ หลังจากนั้นจะสามารถแปลงเป็นไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย พวกเขาทำเช่นนี้จำต้องขอบพระคุณฟิสิกส์ด้านฟองที่เรียกว่า "จุดศูนย์" Nikola Tesla "ปู่ของการไฟฟ้า" และ Albert Einstein ศึกษาค้นคว้าพื้นที่นี้อย่างกว้างขวาง

รถยนต์ทับทิม Troy Reed

ในฐานะที่เป็นการนำเสนอเทคโนโลยีนี้ Reed ได้ตัดสินใจว่าวิธีที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการแสดงออกจะอยู่ในแบบหนึ่งของสิ่งที่ชอบที่สุดในอเมริกา - รถยนต์

เขาได้ร่วมกับดาราฮอลลีวู้ดทางจริยธรรมเดนนิสทอล์กโชว์ผลงานต้นแบบของรถยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีนี้ วิดีโอของมันสามารถมองเห็นได้ทั่วอินเทอร์เน็ตถ้าคุณค้นหาพวกเขา

แม้กระนั้นโชคร้ายที่รถยนต์ไฟฉุดกระชากเป็นความล้มเหลวในเชิงการค้าก่อนที่การผลิตหลายชิ้นจะเริ่มต้นขึ้น ไม่มีใครเข้าใจว่าเพราะอะไรมันถึงไม่เคยบรรลุเป้าหมาย แต่ว่าบางบุคคลคิดว่าแผนการนี้กระป๋องแล้วก็ผู้ผลิตแบตเตอรี่รายใหญ่ซื้อเทคโนโลยีจาก Reed มาให้เขา และเราสามารถ ค้นหา ลวดทองแดง[/b]-แบ่งขาย-ราคาส่ง][url=http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง]ลวดทองแดง แบ่งขาย[/i][/b][/url] นำมาใช้งาน เรียนรู้วิธีการสร้างอุปกรณ์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าแม่เหล็ก Reed ด้วยตัวคุณเอง

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง

Tags : ลวดทองแดง,ลวดทองแดง ราคาถูก