ตอบ

ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image

Type the letters shown in the picture:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: sudteen555
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 07:01:15 pm »

เพื่อน ๆ คนใดที่พลังหากล้องติดรถยนต์ (Car camera) เสียแต่ว่าเขลาจะซื้ออย่างไหน จะเริ่มไงดี ตัดสินใจไม่ถูก วันนี้อีฉันมีกล้องรุ่นสุดฮิตมานำทูลจ้ะ มาตั้งต้น (ขายของ) กันเลยหนอ
 

ตัวแรก G1W
กล้องตัวแรกนี้หมายความว่ากล้องติดรถยนต์ที่ฮิตแรงสุด ๆ รุ่นหนึ่งเลย เนื่องมาจากได้ทิวภาพที่มีความคมชัดสูงถึง 1080 P ทั้งทิวาพร้อมกับราตร ก็เพราะว่ากอบด้วยเทคโนโลยี Wide Dynamic Range หรือไม่ WDR บริเวณจักกรุณาให้เก็บภาพณที่ที่มีแสงน้อย หรือว่าในที่มืดได้อย่างดี ประกอบด้วยหน้าจอกว้าง 2.7 นิ้ว เลนส์กว้าง 140 องศา ประกอบด้วยฟังก์ชัน Digital zoom 4X และมีระเบียบ G-Sensor ที่สามารถตรวจความรัวของกล้องหาได้ สามารถล็อคไฟล์ได้ ด้วยดูแลรักษาการหนังสือพ้อง และด้วยข้อดีที่เริ่ดมากกลุ่มนี้ ทำให้มีอุปสรรคตามมาก็คือ มีการก๊อปสินค้าที่เนียนมากถ้ามองจากพาเหียร หน้าตาตรงเป๊ะ แถมสนนราคายังใกล้ชิดกันอีกด้วย ดังนี้ถ้าถ้าหากจะให้เชื่อมั่นว่า เป็นของจริงจริง ๆ ก็ต้องลองเทสภาพจริงของกล้องนะค่ะ มานะพยายามเลือกร้านที่ให้เราสมรรถเทศกล้องก่อนซื้อได้ กับเลือกตั้งร้านที่มีประกันจะมั่นคงที่สุดค่ะ ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 1,500 บาทขา

 


ตัวที่สองหมายความว่ากล้องติดหน้ารถจากแบรนด์ Transcend DrivePro 200
กล้องหน้ารถ Transcend DrivePro 200 ยังไม่ตายกล้องติดรถยนต์ชนชาติใต้หวัน หาได้ความนิยมเป็นขนานใหญ่ แต่ราคาค่อนข้างสูง แต่ที่เป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์ก็เพราะว่า มีสัดส่วนกระทัดรัด มีความละเอียดละออสูงถึง 1080P ใช้เลนส์กระจกถึง 7 ชั้น ให้ภาพที่เคลียชัดทุกมุมมองมีการเพิ่มเลนส์กรองแสงอินฟาเรด เหตุด้วยปกป้องแสงสะท้อนและปกปักรักษาภาพมัวเมื่อเกิดความร้อนเวลาที่เลิกกล้องบันทึกภาพเป็นกาลนาน ๆ มีรูรับแสงขนาด F2.0 ซึ่งทำเอาสมรรถถ่ายภาพในสมัยมืดได้เป็นอย่างดี ให้ประเด็นที่กว้าง 160 องศา และที่เด่นหมายความว่า รองรับการเชื่อมต่อแบบ Wifi กับสมาร์ทโฟน เป็นเหตุให้ทำได้ดูภาพสดได้ผ่านทางแอพพลิเคชันที่ชื่อเสียงเรียงนาม DrivePro New พร้อมกับสมรรถถ่ายโอนประกาศออกจากตัวกล้องได้ทันที เรื่องการประกันสินค้าก็มีการประกันนานสุดถึง 2 ปีเลยทีเดียว พร้อมประเด็นการประกันที่ปิ๊งลูกค้ามาก ๆ นั่นก็คือ การผลัดกันเครื่องใหม่ให้บัดนั้นเมื่อเครื่องเสีย ไม่ต้องรอซ่อมเลยจ้า จัดฟังก์ชันครบจริง ๆ การบริการหลังการวางขายก็น่าตรึงตรา ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 4,500 บาทขา
 ตัวที่สาม Garmin Driving Recorder รุ่น GDR33
เหตุด้วยตัวสุดท้ายที่จะนำเสนอในวันนี้คือว่า กล้อง Garmin Driving Recorder รุ่น GDR33 กล้องติดรถยนต์รุ่นนี้ มีความพิเศษตรงที่ ยกเว้นจะใช้บันทึกภาพแล้ว ยังปฏิบัติภารกิจเสมือนเป็นอุปกรณ์นำทางอีกด้วย ด้วยหน้าจอมีสัดส่วน 2.4 นิ้ว เลนส์มีความใหญ่โต 110 องศา เชี่ยวชาญบันทึกภาพได้กระจ่างในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P พ่วงมาด้วยเทคโนโลยีการนับภาพชนิดพิเศษที่เก่งบันทึกภาพในที่มืดหรือในที่แสงน้อยเจริญ ลดเสียงรบกวนได้มาก กับอีกหนึ่งความเด่นข้าวของเครื่องใช้กล้องติดรถยนต์ตัวนี้ก็เป็น ซอฟต์แวร์ PC Tool ที่ทำได้ให้ข้อมูลอ้างอิงที่ข้อปลีกย่อยชัดเจนเกี่ยวกับจุดที่เกิดคว่ำ มีการบันทึกภาพ แผนที่ ค่าพิกัดที่ เวลาและเวคของรถได้ ทำให้สามารถนำไปอุปมาข้อมูลภาพถ่ายหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ตรงกันกับทำเนียบของแผนที่ได้อีกด้วย เนื่องด้วยให้การตรวจสภาวะการ เทกระจาด หรือว่าการปฏิบัติต่าง ๆ ทำได้ง่ายยิ่งขึ้น นับว่าเป็นอีกตัวที่มีฟังก์ชันดีๆ เก๋ ๆ และมีกำไรมากเลยทีเดียว ราคาของเจ้าตัวนี้อยู่ที่ 4,500 บาท ทัดเทียมกับตัวที่สองขา
 
 พร้อมด้วยนี่คือกล้องติดรถยนต์รวดที่นำมาชักชวนในวันนี้จ๋า ทุกตัวล้วนมีฟังก์ชันที่เป็นผลกำไร พร้อมกับอาจจะใช้งานได้จริง ๆ เพื่อน ๆ ลองนำไปทบทวนกันนะคะ เพราะวันนี้ลาก่อนไปก่อนจ้ะ บรัย !!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้องติดรถยนต์ราคาถูก

เครดิต : http://taladcomputer.com/index.php?topic=147998.new#new

Tags : Car camera,กล้องติดรถยนต์ราคาถูก