แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Petchchacha

หน้า: [1] 2 3 ... 1358
1
http://www.maxplas.com/
        สำหรับคุณสมบัติของแผ่นพลาสวูดที่ดีนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งกระบวนการผลิต , วัตถุดิบอื่นๆที่ใช้ , ความหนาบางที่แตกต่างกันไปของแต่ละโรงงานผู้ผลิต แผ่นพลาสวูดในราคาที่ไม่แพง จะไม่ค่อยมีความแข็งแรงอะไรมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเอาไปใช้กับงานประดิษฐ์เล็กๆ ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน ซึ่งก็มีโรงงานผู้ผลิตอยู่หลายเจ้า หรือ ร้านค้าวัสดุก่อสร้างในปัจจุบัน ก็มีอยู่มาก ซึ่งประเทศจีนก็มีจำหน่ายแผ่นพลาสวูดส่งมาไทย ซึ่งการซื้อจากจีนก็ต้องระวังเรื่องคุณภาพสักนิดหนึ่ง เพราะหลายคนก็เดินมาเยอะดูไปดูมาบางทีก็เอาอคริลิคมาใช้แทน หลอกตาให้เราหลงกลเลือกซื้อ ซึ่งราคาถูกก็เป็นตัวล่อใจให้คนมาเลือกซื้อ
มารู้จักแผ่นพลาสวูดกันเถอะ   ด้วยสภาพทรัพยากรป่าไม้ที่ลดลงเรื่อยๆ ในปัจจุบันจึงจำเป็นที่จะต้องหาทรัพยากรชนิดอื่นมาทดแทนอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เช่น ยางรถยนต์ , ถังน้ำมัน , พลาสติก , เศษเหล็ก ฯลฯ และไม้แผ่นพลาสวูด ก็คือทรัพยากรอย่างหนึ่งที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำเฟอร์นิเจอร์ ป้ายโฆษณา งานฉลุลวดลาย หรือแม้กระทั่งงานก่อสร้างอาคารก็ได้เช่นกัน สมัยก่อนแผ่นพลาสวูดราคาจะแพงหาซื้อยาก แต่ด้วยคนเริ่มนิยมใช้กันมากขึ้น ทั้งทรัพยากรป่าไม้ก็น้อยลง จึงทำให้มีความต้องการมาก ราคาจึงถูกลงเยอะกว่าเดิม   ในต่างประเทศ แผ่นพลาสวูดมีใช้กันอย่างแพร่หลาย บางคนก็อาจจะสงสัยกันว่าเราจะสามารถเห็นได้จากที่ไหน แต่หารู้ไม่ว่ามันอยู่รอบๆตัวโดยที่เราไม่เคยรู้ ในรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ หรือสิ่งก่อสร้างต่างๆทั่วไป แผ่นพลาสวูดนั้นมีลักษณะเบา ทนทานต่อสภาพอากาศได้ดี ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน ทนต่อการผุและการกร่อน ไม่ดูดซึมความชื้น ไม่บวมน้ำ ทนต่อสารเคมี มีคุณสมบัติกันความร้อนและเสียงได้ดี สามารถพิมพ์สีและพ่นได้โดยใช้สีประเภทอะครีลิค หรือ สีอีพ็อกซี่ สามารถเอามาไส เลื่อย ตอกตะปู ยิงสกรู ฉลุ ได้ตามปกติด้วยเครื่องมือช่างทุกประเภท ที่สำคัญแผ่นพลาสวูดนั้นไม่เป็นเชื้อไฟ จึงไม่ทำให้ติดไฟง่ายนั่นเอง http://www.maxplas.com

2
http://www.108grass.com
เทคนิคการเปลี่ยนวัสดุหญ้าเทียมที่ทำได้ง่ายด้วยตนเอง   หญ้าเทียมนับเป็นวัสดุที่ถูกนำมาใช้เพื่อทดแทนหญ้าตามธรรมชาติเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่าย ทั้งยังดูแลรักษาได้ง่าย แต่ทราบหรือไม่ว่าหากต้องการเปลี่ยนวัสดุปูพื้นบ้านแบบเดิม ๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง ดังนี้1.   หากเป็นการเปลี่ยนเพื่อทดแทนของเดิมที่ชำรุดไปตามกาลเวลา ต้องทำการลอกและดึงวัสดุหญ้าเดิมออกให้หมดเพื่อให้สามารถทำการติดตั้งได้สะดวก ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนการเตรียมพื้นที่ต่อไป แต่หากเป็นพื้นผิววัสดุอื่น ๆ เช่น พื้นดิน พื้นทราย พื้นกระเบื้อง หรือพื้นปูนสามารถเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปได้เลย2.   เตรียมหน้าพื้นผิวให้เรียบเพื่อให้การติดตั้งวัสดุทดแทนหญ้าตามธรรมชาตินี้สามารถทำได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น จำเป็นต้องเตรียมพื้นผิวที่จะทำการปูวัสดุให้เรียบเสียก่อนไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวที่เรียบตรง หรือพื้นผิวนูนโค้งก็ตาม และก่อนทำการติดตั้งพื้นผิวของพื้นที่จะทำการปูด้วยหญ้าเทียมควรแห้งและสะอาด3.   วัดขนาดของพื้นที่ เนื่องจากวัสดุหญ้าชนิดนี้จะมีการขายเป็นม้วนหรือแผ่นที่เป็นขนาดมาตรฐานมาเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นการวัดขนาดของพื้นที่ก่อนดำเนินการติดตั้งจะช่วยให้จำกัดงบประมาณได้ ทั้งยังช่วยลดวัสดุส่วนเกินที่เหลือจากการติดตั้งให้ลดน้อยลงได้อีกด้วย4.   ดำเนินการติดตั้ง โดยเลือกวัสดุติดยึดที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้หญ้าเทียมสามารถยึดติดกับพื้นด้านล่างได้สนิทไร้รอยต่อ และสังเกตทิศทางของหญ้าด้วย ควรหันไปในแนวเดียวกันเพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด การเชื่อมต่อระหว่างแผ่นหญ้าต้องใช้วัสดุช่วยยึดติดอย่างเทปเชื่อมหญ้า และกาว Epoxy5.   หากเป็นบริเวณที่ใช้งานวัสดุหญ้าชนิดนี้ค่อนข้างหนัก หรือต้องการความทนทานเป็นพิเศษ อย่างพื้นสนามฟุตซอล หรือการปูวัสดุหญ้าชนิดนี้กลางแจ้ง ควรโรยทรายละเอียดลงไปทับอีกชั้น เพื่อเพิ่มความคงทนในการยึดเกาะกับพื้น ทั้งยังช่วยให้ใบหญ้าตั้งตรงขึ้นอีกด้วย   การติดตั้งวัสดุหญ้าเทียมนั้นไม่ยุ่งยากเลย ผู้ที่สนใจสามารถดำเนินการติดตั้งได้ด้วยตนเองได้ง่าย ๆ ซึ่งนอกจากจะเป็นวัสดุที่สวยงามแล้ว ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับพื้นที่ได้หลากหลาย สามารถนำมาใช้ตกแต่งอาคารและที่อยู่อาศัยให้สวยงามได้ ทั้งยังดูแลรักษาง่ายไม่จำเป็นต้องรดน้ำหรือคอยเล็มตัดเหมือนหญ้าตามธรรมชาติอีกด้วยhttp://www.108grass.com

3
KISS LIP เม็ดอมเพื่อสุขภาพ สลายแอลกอฮอล์ กำจัดสารพิษและสิ่งตกค้างในร่างกาย

KISS LIP (คิสลิป) เม็ดอมเพื่อสุขภาพ ประโยชน์มหาศาล สลายแอลกอฮอล์ กำจัดสารพิษและสิ่งตกค้างในร่างกาย

KISS LIP (คิสลิป)เหมาะสำหรับ คนที่ดื่มหนัก ควรอม Kisslip 2-3 เม็ดก่อนขับรถ เนื่องจาก มีเอ็นไซม์ Alohol Dehydrogenase และAcetaldehyde Dehydrogenase ช่วยย่อยสลายแอลกอฮอล์ ลดกลิ่นและปริมาณแอลกอฮอล์ในช่องปาก
KISS LIP (คิสลิป) ช่วยกำจัดสารพิษและสิ่งตกค้างในร่างกาย ที่ทำให้เกิด ก๊าซไข่เน่า เป็นสาหตุ ของ กลิ่นปาก กลิ่นตัว
KISS LIP (คิสลิป) ช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มพลังงานร่างกาย,สมรรถภาพทางเพศอีกทั้งเพิ่ม ปริมาตร semen/sperm ให้มากขึ้นและแข็งแรงขึ้น
KISS LIP (คิสลิป) ช่วยย่อยสลายของเสีย ทำความสะอาดช่องคลอดให้ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์และช่วยเพิ่มพูดความสุข ในชีวิตคู่
KISS LIP (คิสลิป) ลดอาการอักเสบ เจ็บคอ,ภูมิแพ้อากาศ,อาการไซนัส,รักษาอาการท้องร่วงจากอาหารเป็นพิษใน 15-30 นาที

ประโยชน์ของ คิสลิพ & การช่วยแก้ไขปัญหาใกล้ตัว
- ช่วยย่อยและทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร
- ช่วยกำจัดกลิ่นปาก, กลิ่นเหล้าเบียร์, กลิ่นบุหรี่ (Halitosis)
- ย่อยสลายแอลกอฮอล์, ไม่เกิดอาการเมาค้าง
- ลดคราบบุหรี่, ชา, กาแฟ ติดแน่นที่ฟัน
- รักษาแผลในช่องปากจากอาการร้อนใน
- กำจัด, ย่อยหนองที่เกิดจากฟันผุ, ลดอาการปวดฟัน, รำมะนาดในช่องปาก
- รักษาอาการเจ็บคอ, กำจัดสเลด & หนองในลำคอ, โพรงจมูกจากไซนัส
- เพิ่มภูมิต้านทาน, ต่อต้านอาการหวัด, บรรเทาอาการภูมิแพ้
- บรรเทา และรักษาอาการโรค IBS ท้องเสาะ, ท้องเสีย
- หลับสบาย, ถ่ายสะดวก, ปรับปรุงคุณภาพชีวิต, บำรุงร่างกายฯลฯ
คิสลิพ ย่อยและทำความสะอาดระบบทางเดินอาหารได้อย่างไร?
เอนไซม์และกรดอินทรีย์ ช่วยย่อยและทำปฏิกิริยา จำกัดสารอินทรีย์ที่มีกลิ่นเหม็น เช่น โปรตีนเน่า,แอมโมเนีย, กรดยูริค, ก๊าซไข่เน่า ให้เป็นก๊าซคาร์บอนไดร์ออกไซด์ที่ปราศจากกลิ่น
เอนไซม์ ช่วยการย่อยและทำความสะอาดระบบทางเดินอาหารและลำไส้ใหญ่ เกิดกระบวนการขจัดสารพิษ (Detoxification) ได้อย่างเรียบง่ายและปลอดภัย ทำให้ระบบนิเวศของลำไส้ใหญ่อยู่ในสภาวะสมดุล ไม่ก่ออันตราย เช่น การใช้น้ำกาแฟสวนทวาร ที่อาจจะเกิดการระคายเคืองและสาเหตุของมะเร็งลำไส้ใหญ่
คิสลิป ปลอดภัยจริงหรือ?
เราผ่านการตรวจสอบโดยสถาบันวิจัยระดับสากล ที่เป็นมาตรฐาน ด้านความปลอดภัยของบริโภคหลากหลายสถาบัน จึงมั่นใจได้เลย ว่าปลอดภัยชัวร์
สถาบันที่เราได้รับการรับรอง มีดังนี้
▶ สถาบันวิจัยอาหารจากประเทศญี่ปุ่น
รับรองว่า“คิสลิพ” ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ แม้ให้กินถึง 21,000 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัม น้ำหนักตัว (LD50 limit > 21,000 mg/kg BW)
▶ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี่แห่งประเทศไทย
ทดสอบความเป็นพิษเฉียบพลันทางปาก ที่ระดับ 2,000 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัว พบว่า
- หนูทุกตัวแสดงอาการปกติ
- ตรวจไม่พบความผิดปกติของอวัยวะภายใน
- จากการชันสูตรซากหนูทุกตัวเมื่อสิ้นสุดการทดสอบ
- รับรองจาก 4 สถาบัน
▶ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
ผลการวิเคราะห์พบว่า ไม่มีแบคทีเรียและราที่ก่อให้เกิดโรคใดๆ ต่อมนุษย์ และสัตว์
▶ SGS (Thailand) Limited
ผลการตรวจวิเคราะห์พบว่า ไม่มีแบคทีเรียและราที่ก่อให้เกิดโรคใดๆ ต่อมนุษย์ และสัตว์
▶ NEOTRON (Italy)
รายงานผลการวิเคราะห์ ว่า พบการปนเปื้อนในปริมาณที่ต่ำกว่าที่จะเป็นอันตราย ซึ่งสารที่ตรวจสอบ มีดังนี้
- สารโลหะหนัก- แคดเมี่ยม,ตะกั่ว,สารกัมมันตรังสี
- สารก่อมะเร็ง- อะฟลาท็อกซิน บี1,บี2,จี1,จี2
- สารยาฆ่าแมลง กลุ่มออกาโนฟอสเฟส 49 ชนิด
- ไพรีทอยส์ 17 ชนิดและ อะคาริไซด์ 13 ชนิด
พบว่า มีในปริมาณที่ต่ำกว่ามาตรฐานกำหนดทั้งสิ้น (LQ:= lower than Quantitative Limit)
▶ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
อนุญาต เลขที่อย. 10-1-10055-10009
สรรพคุณ
1. ช่วยย่อยและทำความสะอาดในระบบทางเดินอาหาร
เอนไซม์และกรดอินทรีย์ ทำปฏิกิริยากำจัดกากอาหารเช่น โปรตีนเน่า, แอมโมเนีย, กรดยูริค, แก็สไข่เน่า ให้เป็นแก็สไนโตรเจน, คาร์บอนไดออกไซด์ที่ปราศจากกลิ่น
ช่วยการย่อยและทำความสะอาดในระบบทางเดินอาหารและลำไส้ใหญ่ เกิดขบวนการขจัดสารพิษ (Detox) ได้อย่างเรียบง่ายและปลอดภัย ทำให้ระบบนิเวศน์ของลำไส้ใหญ่อยู่ในภาวะสมดุล ไม่ก่ออันตราย ดังเช่นการใช้น้ำกาแฟสวนทวาร ที่อาจเกิดการระคายเคืองและเป็นสาเหตุของมะเร็ง ในลำไส้ใหญ่
Killer Toxins ทำหน้าที่กำจัดสารพิษที่เกิดขึ้นและตกค้างเสมือนการทำความสะอาดภายในร่างกาย สารชีวนะ Pediocins ช่วยกำจัดจุลินทรีย์อื่นๆที่ย่อยสลายกากอาหารแล้วก่อให้เกิดกลิ่นและกำจัดเชื้อโรคที่เป็นสาเหตุของโรคทางเดินอาหาร, ท้องเสีย, อหิวาตกโรค ช่วยให้นอนหลับได้สบาย ไม่เกิดอาการอึดอัดจากปัญหาการย่อยอาหาร และไม่เกิดอาการเครียดจากการจำกัดอาหารอย่างเข้มงวดมากผิดปรกติ
2. ช่วยกำจัดกลิ่นปาก, กลิ่นเหล้าเบียร์, กลิ่นบุหรี่
เอนไซม์ ช่วยย่อยสลายแอลกอฮอล์ และสารระเหย ให้เป็นน้ำ กรดแลคติกและ แก็สคาร์บอนไดออกไซด์
อม คิสลิพ 1- 2 เม็ดหลังอาหาร กลิ่นปากอันไม่พึ่งประสงค์ เช่น กลิ่นกระเทียม, สะตอ, ปลาร้า, ทุเรียน, กลิ่นบุหรี่ และ กลิ่นเหล้า,เบียร์จะหายไป ปากสะอาด ปราศจากกลิ่นเหม็นนาน 3-4 ชั่วโมง อีกทั้งช่วยกำจัดคราบบุหรี่, ชา,กาแฟ ได้
- ผู้ที่ดื่มเหล้า,เบียร์ ควรอม คิสลิพ 2-3 เม็ดก่อนขับรถ
- กลิ่นแอลกอฮอล์ในปากลดลง 90-95% หลังกิน 30 นาที
- ลดแอลกอฮอล์จากลมหายใจ 69% หลังกิน 20 นาที
อีกทั้งช่วยให้นอนหลับสบาย ไม่มีอาการตัวร้อนและกระหายน้ำเนื่องจากการย่อยสลายแอลกอฮอล์ซึ่งต้องใช้ออกซิเจนและน้ำมาก แต่การเผาผลาญขณะนอนหลับไม่สมบูรณ์ จึงเกิดเป็นสารอะซีตอลดีไฮท์ และฟอร์มอลดีไฮท์ (น้ำยาดองศพ) และเกิดความร้อนขึ้น (Heat Increment) ตัวจะร้อนและกระหายน้ำ นอนไม่ค่อยหลับ
และมีกลิ่นปากเหม็นรุนแรงคล้ายละมุดเน่าหลังดื่ม คิสลิพ แก้ปัญหาได้ โดยเร่งสลายแอลกอฮอล์ให้เป็นแก็สคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำ ทำให้หลังตื่นนอนปราศจากกลิ่นเหม็นในปาก และไม่มีอาการเมาค้าง (Hangovers)
ผลพลอยได้ที่น่าฉงนอีกอย่างหนึ่งคือ ผู้รับประทาน คิสลิพ พบว่า ปัสสาวะ, อุจจาระ, ผายลมและการเรอ จะปราศจากกลิ่นเหม็นเน่าอันน่ารังเกียจ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศแข็งตัว อีกทั้งเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อให้มากขึ้นและแข็งแรงขึ้น ช่วยทำให้ช่องคลอดปราศจากกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ และช่วยเพิ่มพูนความสุขในการมี เพศสัมพันธ์ สะอาดทั้งภายใน และภายนอก
วิธีใช้ คิสลิพ
- อมให้ละลายอย่างช้าๆ ครั้งละ 2 เม็ดหลังดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อกำจัดกลิ่นปาก, เร่งการย่อยสลาย
- ป้องกันอาการเมาค้าง พร้อมทั้ง บำรุงร่างกาย (เพื่อความบันเทิงในการดื่ม ควรอมก่อน 1-2 เม็ด)
- อมให้ละลายอย่างช้าๆ 1-2 เม็ดหลังอาหาร, สูบบุหรี่ เพื่อกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ในช่องปาก ช่วยย่อยและทำความสะอาดในระบบทางเดินอาหาร
ขนาดบรรจุ 4 เม็ด
เลขที่ อย.10-1-10055-10009


ที่มา : https://goo.gl/cH4m5P

Tags : KISS LIP,คิสลิป,กำจัดสารพิษและสิ่งตกค้างในร่างกาย

4
 เลื่อยฉลุไร้สาย 18V รุ่น Dcs331N จำนวน 1 เครื่อง


คุณสมบัติ

เต็มที่ทุกการใช้งาน
ให้คุณทำงานได้อย่างมืออาขีพ ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อนอีกต่อไปด้วย Dewalt เลื่อยฉลุไร้สาย 18V รุ่น Dcs331N จำนวน 1 เครื่อง ให้คุณสามารถใช้งานได้โดยง่าย ให้คุณเริ่มดูแลบ้านของคุณได้ทันดี เป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้คุณสามารถตกเเต่ง หรือใช้ซ่อมเเซมสิ่งต่างๆภายในบ้าน พร้อมช่วยให้คุณ เเละคนในครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

กะทัดรัด สะดวกใช้งาน
Dewalt เลื่อยฉลุไร้สาย 18V รุ่น Dcs331N จำนวน 1 เครื่อง มีขนาดกะทัดรัด แต่มีประสิทธิภาพมาก ใช้งานได้อย่างสะดวก มีขนาดพอดีมือ และมีด้ามจับกระชับมือ สามารถจับเครื่องมือได้อย่างมั่นคง จึงถือใช้งานได้สะดวก ช่วยให้การซ่อมแซมตกแต่งบ้านของคุณเป็นไปได้โดยง่ายและรวดเร็ว ที่สำคัญมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน

ข้อมูลทางเทคนิค
- ความเร็วเตะใบสูงสุด 3,000 ครั้ง/นาที
- ปรับมุมเฉียงได้ 45 องศา
- สะดวกสบายทำงานได้ทุกที่ไม่ต้องพะวงเรื่องสายไฟอีกต่อไป
ราคา 9,550 บาท
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ชำระเงินปลายทางได้รายละเอียดสินค้า ราคาล่าสุด สั่งซื้อ >> เลื่อยฉลุไร้สายพบกับสินค้า เครื่องมือช่าง ราคาถูกมากมายที่ http://ThaiToolStore.com

5
ตรงแนวทางข้อสอบนักกายภาพบำบัดปฏิบัติการ กรมควบคุมโรค


ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เกี่ยวกับกรมควบคุมโรค
 • แนวข้อสอบว่าด้วย


กรมควบคุมโรค

 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับกระทรวงสาธารณสุขnewล่าสุด
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. ๒๕๓๕
 • ระเบียบกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยพนักงานกระทรวงสาธารณสุข_พศ_๒๕๕๖new
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551_70 ข้อnew ล่าสุด
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ปัจจุบันประจำเดือน ตุลาคม2559
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ปัจจุบันประจำเดือน ธันวาคม 2559
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ปัจจุบันประจำเดือน พฤศจิกายน 2559
 • แนวข้อสอบสังคม_เศรษฐกิจ_การเมือง_การปกครอง_2559 (new update)
 • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์ new(ล่าสุด)
 • กายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยาของมนุษย์
 • ความรู้การทำกายภาพบำบัด
 • ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกายวิภาคและสรีรวิทยา
 • จิตวิทยาการออกกำลังกาย
 • ถาม-ตอบ เรื่องกายภาพบำบัด
 • สรีระของการออกกำลังกาย
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
  ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


line : bmw3222


email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


ทีมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นักกายภาพบำบัดปฏิบัติการกรมควบคุมโรค

เครดิตบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=2LZPzfv1Tvg

Tags :  โหลดแนวข้อสอบ, หนังสือติวสอบ

6
แนวข้อสอบพนักงานสารสนเทศ (ททท.)
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
 

เนื้อหาประกอบด้วย
- ความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
- ความรู้ความสามารถทั่วไป
- ความสามารถพื้นฐานทางคณิตศาสตร์
- ความสามารถด้านภาษาไทย
- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
- ความรู้เกี่ยวกับทรัพย์และทรัพยสิทธิ
- ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
- ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
- แนวข้อสอบความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://tourismthailand2.blogspot.com/
https://www.facebook.com/brainmedie/
รีวิวลูกค้าสอบติด 100% คลิ๊ก http://reviewbmtest.blogspot.com/2016/04/100.html
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 380.00 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
โทร 095-782-7667
Line id : @brain_media
ใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267k
e-mail : todsaporn620@gmail.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : (ล่าสุด)

เครดิตบทความจาก : http://tourismthailand2.blogspot.com/2016/07/blog-post.html

Tags : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,แนวข้อสอบ,พนักงานสารสนเทศ

7
อาหารเสริมใหม่ตัวล่าสุดนำเข้าจากอเมริกา ผิวขาวใสมีออร่าไม่เป็นอันตราย 100% ด้วย สารสกัดจากเปลือกสนรวมทั้งเมล็ดองุ่น มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา รับรอง / ของแท้ 100% โดยตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้อง
PBGS+ ผิวขาวแจ่มใส ชะลอวัย ร่างกายแข็งแรง

ตอบสนองหลักคือ ชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ต้านทานริ้วรอยจากธรรมชาติ สนองตอบอื่นๆเป็น บำรุงหัวใจ ช่วยการไหลเวียนของเลือด
– บำรุงสุขภาพ รวมทั้งช่วยการคุ้มครองเซลล์จากการทำลายของสารอนุมูลอิสระ
– ให้คุณประโยชน์ทางการต่อต้านริ้วรอย ชะลอวัย โดยธรรมชาติ
– บำรุงหัวใจ ช่วยการไหลเวียนโลหิต
– ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
– ยิ่งกว่านั้นยังช่วยเรื่องของ ข้อต่อ, กล้าม, สมอง และบำรุงสายตา
– ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมของกินให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มน้ำย่อยแก่ร่างกาย

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นการรวมพลังของสารจากเปลือกสนและก็สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จัดเป็นสูตรรวมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ครบ เป้าหมายหลักเป็น: เพิ่มเติมสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย เพื่อเกิดผลต่อ: การต้านริ้วรอย, โรคเส้นเลือดหัวใจ, บำรุงผิวหนัง, เสริมสุขภาพโดยรวม
สารสกัดจากเปลือกสน มีสารกรุ๊ป ไบโอฟลาโวนอยด์ ที่มีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระที่แรง มีสาร โปรแอนโธไซยานิดิน มีฤทธิ์ทำลายอนุมูลอิสระ ที่มากกว่าวิตามินอี 15-25 เท่า นำมาใช้ช่วยสำหรับในการคุ้มครองป้องกันโรคที่เกี่ยวกับความไม่ปกติของหลอดเลือดดำ ยกตัวอย่างเช่น
 
PBGS ราคา 1,380 (ราคาสมาชิก 1,150)
Made in USA
อย. 10-3-10449-1-0013
ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล

ขอบคุณบทความจาก : http://pbgs.4lifelab.com/

Tags : อนุมูลอิสระ,PBGS

8
สติ๊กเกอร์ติดรถ ลายโค้งยาว WRC หน้ารถจรด ท้ายรถ (สีดำ) และ สีขาว มีให้เลือกเยอะครับ ไม่ควรพลาดครับ ราคาถูกกว่าชัวร์ ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเช็ค.....
สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ (รถเก๋งทั่วไป) ทุกรุ่น เป็น ลายโค้งยาว WRC หน้ารถจรด ท้ายรถ ลายแต่งรถสวยๆ  ในราคาโดนๆ กับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นกว่าใคร ในท้องถนน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  เพื่อให้เข้ากับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกค่าย
ไม่จำกัดการวางตำแหน่ง สามารถวางตำแหน่งการติดสติ๊กเกอร์ได้ตามที่ท่านต้องการ  แบบสวยเต็มคันชอบลายใหน สนใจลายใหน กดสั่งซื้อได้เลยครับ  สติ๊กเกอร์ทุกแบบทุกลาย พร้อมส่ง รอรับได้เลยครับ

คุณสมบัติพิเศษ
ติดตั้งได้กับรถ เก๋งทั่วไป ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
ทนทาน ไม่ลอก
ติดตั้งเองได้ง่ายนิดเดียว


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม กดคลิ๊กลิ้งด้านล่างได้เลย
http://www.lazada.co.th/wrc-7750408.html
ส่งซื้อจากเรามั่นใจได้ ไม่ต้องโอนเงิน รับสินค้า แล้วค่อยชำระเงินครับ รับประกันความพึงพอใจ ไม่พอใจ ยินดีรับสินค้าคืนที่มา : http://www.lazada.co.th/wrc-7750408.html

Tags : สติ๊กเกอร์ติดรถ ลายโค้งยาว WRC หน้ารถจรด ท้ายรถ (สีดำ), เด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดิน, สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

9

 สอนพิเศษนอกสถานที่ กับติวเตอร์ จุฬา ไม่พอใจเปลี่ยนติวเตอร์ให้ทันที.เรียนพิเศษกลายเป็นกิจกรรมหลักของเด็กๆ หลายคน แต่การผลักดันให้ลูกเรียนพิเศษเพื่อช่วยให้ลูกเก่งกว่าเด็กคนอื่น ๆ จำเป็นไหม จะทำอย่างไรดีให้ลูกไม่ต้องเรียนพิเศษ tutor chula ติวตามบ้าน สอนที่บ้าน รับสอนพิเศษที่บ้าน ติวสอบเข้าม.4 กับจุฬาเตอร์ สอนพิเศษ เรียนพิเศษ แบบตัวต่อตัว บริการรับสอนพิเศษตามบ้านทุกวิชา และ Inter รวมถึงติวแนวข้อสอบ
 เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ ตัวต่อตัว รับสอนพิเศษคณิตศาสตร์ ติวเตอร์ชั้นเซียน เรียนพิเศษตัวต่อตัว อันดับ#1 สอนพิเศษตามบ้าน ศูนย์รวมติวเตอร์คุณภาพ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำที่มีชื่อเสียง ทั้งในและต่างประเทศ ปกติไม่ค่อยได้เข้ามาเล่นบอร์ดพันทิพย์เท่าไร แต่เพิ่งเจอเหตุการณ์น่าสนใจ เลยอยากมาแชร์ให้ผู้ปกครองของน้องๆ วัยเรียนได้ทราบกัน... . เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดิฉันไม่เคยบอกใครมาก่อน เพราะความอายและอยากจะลืมมันบวกกับความกลัวด้วยค่ะ ตอนนั้น อยากคุยกับพี่ที่เรียนพิเศษ (เข้ามาอ่านนะคะ). รุ่นพี่ เรียนพิเศษ · เรียนพิเศษเคมีพี่เคนออนดีมานดีมั้ย ... เรียนพิเศษชีวะ เรียนพิเศษที่บ้าน รับสอนพิเศษ เรียนพิเศษที่บ้าน ติวเข้มน้องๆ สอบเข้ามหาวิทยาลัย

Tags : สอน,ที่บ้าน,ที่ไหนดี

10
Acnotin10home
จำหน่าย ปลีก-ส่ง ยารักษาสิว Acnotin 10 & 20 ของแท้จาก Mega We care
เจลแต้มสิวยุบ Metronidazole robaz gel / Tomei Clindai Gel / Tomei Anti-Acne Cream / Clinda-M
เจลลบรอยแผล ริ้วรอย Dermatix Ultra / Mederma / Scargel
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Stiefel Acne-Aid
ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวหน้าผื่น แพ้ ผิวติดสเตียรอยด์ Ezerra และ Elidel
ครีมกันแดด เนื้อบางเบา SpectraBAN Sunscreen
มาส์กกำจัดสิว BK Mask
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Cetaphil / PHYSIOGEL 
ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม Eucerin
ผลิตภัณฑ์รักษาสิว Differin / Benzac / Oxe'cure
วิตตามินอาหารเสริม Mega Wecare / Vistra / BLACKMORES ของแท้ ราคาถูก
รับตัวแทนจำหน่าย แบบสต๊อกสินค้า และไม่สต๊อกสินค้า
ราคาสุดพิเศษ สั่งสินค้าแอดไลน์ได้เลยค่ะ http://line.me/ti/p/~acnotin10home
Line : acnotin10home
instagram : acnotin10home
Fanpage
https://www.facebook.com/acnotin10home.clinic
https://www.facebook.com/acnotin10thailand
https://www.facebook.com/acnotin10shop
Website
www.acnotin10home.com
www.acnotin10store.com
www.acnotin10express.com
www.acnotin10clinic.com
** มีบริการส่งสิค้าทั่วโลกค่ะ " Worldwide Shipping " **

11
ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ ผู้ผลิตหินเพชร หินเจียร หินไดมอนด์ หินเรซิ่น หินเจียระไน พร้อมบริการ ลอก ชุบ หรือ
เคลือบเพชรบนชิ้นงาน ทุกขนาดทุกเบอร์ละเอียดหิน
CBN - เจียรแม่พิมพ์ เจียรเหล็ก หินเจียร หินเพชร ล้อทราย จานทรายล้อสก๊อคไบร์ท หินเจียร หินเพชร ล้อทราย จานทราย ล้อสก๊อคไบร์ท
รับทำตามขนาดทีต้องการรับทำตามขนาดทีต้องการ
ใช้ลับคมดอลับคมดอกสว่าน ลับคมเครื่องมือคาร์ไบด์ เครื่องมือทีมีค่าความแข็งสูง ใช้กับเครื่องลับด่อกสว่าน
สั่งทำได้ตามแบบที่ต้องการ สั่งด่วนสั่งเร็ว
7-10 วันได้ใช้งาน ใช้จนเพชรหมด สามารถนำมา ชุปเพชรได้ใหม่ลดต้นทุนการสั่งซื้อรอบต่อไปหินเพชรไดมอนด์ Diamond Wheel เจียรCarbideได้ดีที่สุดโดยเฉพาะ อายุการใช้งานนานกว่า ไม่มีฝุ่นให้รำคาญ ไม่ต้องเสียเวลากรีดหินบ่อยๆ
สินค้ารัปประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน จากผู้นำเข้าโดยตรง
เบอร์เพชร : หยาบ #20-#120  กลาง #170-#230 ละเอียด #320-#3000หินเพชรDiamond ใช้ในงานเจียร และงานตัดที่ต้องการความแม่นยำสูงหินเจียรเพชรอย่างดีถูกใช้ในการตัดวัสดุต่างๆ เช่น คาร์ไบด์, เหล็ก, เซรามิกและแก้ว
www.diametaldiamond.comwww.หินเพชร.com

สายด่วน 085-8950257 095-8804949082-6817977 086-3781663 0841005225

12
Slin Xtra Detox สลิน เอ๊กซ์ตร้า ดีท็อกซ์ สมุนไพรดีท็อกซ์
 
สมุนไพรดีท็อกซ์ ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ
ลำไส้สะอาด น้ำหนักลด หน้าท้องแบนเรียบ
 
คุณสมบัติ
- ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก
- ช่วยลดน้ำหนัก
- ช่วยขับไขมันส่วนเกิน
- ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ
- เทคโนโลยีการสกัดสมุนไพรด้วยวิธีธรรมชาติ
 
ส่วนประกอบสำคัญ
- สารสกัดจากผลส้มแขก
- สารสกัดจากถั่วขาว
- สารสกัดจากชาเขียว
- เคลป์ ชนิดผง
- สารสกัดจากใบแปะก๊วย
- สารสกัดจากปัญจขันธ์
 
วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน
 
เลขที่จดแจ้ง : 12-2-00129-1-0014
 
1 กล่อง = 30 แคปซูล
 
แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

 
 13
โหลดแนวข้อสอบ รหัสสาขา 110 สาขาวิชา กฎหมาย/นิติศาสตร์ 
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่- รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. ๒๔๔๐
- พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. ๒๔๔๖
- พระราชบัญญัติความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. ๒๔๓๙
- พระราชบัญญัติการอาชีวศึกษา พ.ศ. ๒๔๔๑
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. ๒๔๔๗ และประกาศคณะ
   กรรมการบริหารพนักงานราชการที่เกี่ยวข้อง
- พระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. ๒๔๔๐
- ความรู้เกี่ยวการใช้คอมพิวเตอร์สำนักงาน
- แนวข้อสอบภาษาไทย
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (สิงหาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กันยายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม)
- แนวข้อสอบกฎหมายแพ่งและพาณิชย์
- แนวข้อสอบกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา
- แนวข้อสอบกฎหมายอาญา
- แนวข้อสอบวิธีพิจารณาความแพ่ง
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย
- อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด
- อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด
- อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุด
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
Tel>>> 096-6458388
Line id >>> bm8388

ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4

ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/brainmedie8388/
http://cmvc-ac-th.blogspot.com/


14
 เครื่องอบเม็ด PETG Vismec  ประหยัดพลังงาน 40% เครื่องอบเม็ดพลาสติก   เครื่องอบเม็ด SAN


 
เครื่องอบเม็ด ABS โดย บริษัท ไมล์สโตนส์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องอบเม็ดพลาสติก  ที่สามารถประหยัดพลังงานได้ถึง 40% โดยไม่ทำให้คุณภาพของเม็ดพลาสติกลดลงแต่อย่างใด ด้วยระบบแผ่นหมุนรังผึ้งแบบต่อเนื่อง (The continuous honeycomb rotor) จากบริษัท VISMEC ประเทศอิตาลีThe continuous honeycomb rotor” ( Plastic Dryers)เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่คิดค้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการอบเม็ดพลาสติก โดยมีจุดเด่นดังต่อไปนี้
 

 • เครื่องอบเม็ด ABSประหยัดพลังงานถึง 40% เมื่อเทียบกับระบบ Twin tower ซึ่งเป็นระบบที่ใช้ทั่วไป ณ ขณะนี้ เพราะเป็นระบบไฟฟ้า เพียงอย่างเดียว ไม่ใช้น้ำในการระบายความร้อน ไม่ใช้ compress air ใช้อุณหภูมิต่ำกว่าครึ่งหนึ่งในการไล่ความชื้น เมื่อเที่ยบกับระบบ Twin tower รวมทั้งการรักษาค่าความชื้นหลังอบให้คงที่นั้นเป็นหัวใจในการลดพลังงาน (การอบในระบบอื่น เช่น ระบบ Twin Tower ค่าความชื้นหลังอบจะไม่คงที่ เพราะเป็นระบบ Batch process คือ จะสลับการดูดความชื้นไปมาระหว่างถังทั้งสอง ช่วงที่สารดูดความชื้นพึ่งผ่านการไล่ความชื้นมา จะสามารถดูดได้มาก เมื่อความชื้นสะสมเป็นจำนวนมาก ค่าความชื้นหลังอบจะสูงขึ้น และจะกลับมาแห้งมากอีกครั้งเมื่อสลับไปดูดความชื้นที่อีกถึงหนึ่ง  ดังนั้นการออกแบบถังดูดความชื้นจะออกแบบเผื่อให้ค่าความชื้นหลังอบนั้นผ่านมาตรฐานในช่วงที่ถังดูดความชื้นมีความชื้นสูงสุด จึงทำให้ได้ค่าความชื้นหลังอบในช่วงแรกที่สารดูดความชื้นยังแห้งต่ำมาก โดยไม่จำเป็น ซึ่งเป็นการสิ้นเปลืองพลังงาน และทำให้ค่าความชื้นไม่คงที่)
 • เครื่องอบเม็ดคาร์บอนประสิทธิภาพในการดูดความชื้นสูง เนื่องด้วยห้องดูดความชื่น เป็น Honey comb wheel dryer โครงสร้างเป็นรังผึ้ง ที่ชุบสารดูดความชื้น มีโพรงให้อากาศไหลผ่านสะดวก และพื้นที่สัมผัสอากาศมาก ทำให้ไม่เสียพลังงาน
 • เครื่องอบเม็ดแคลเซี่ยมค่าความชื้น (Dew Point) หลังอบแล้วสม่ำเสมอ  ทำให้ง่ายต่อการควบคุมกระบวนการผลิต ค่าความชื้นหลังอบที่แห้งเกินไป หรือไม่สม่ำเสมอ ไม่เป็นผลดีต่อการผลิต ค่าความชื้นหลังอบที่พอเหมาะจะช่วย ลดความเครียดในเม็ด และ ช่วยควบคุมค่าความหนืดทำให้ง่ายต่อการควบคุมการผลิต
 • ลิขสิทธิ์ เครื่องอบเม็ดคาร์บอนโครงสร้างรังผึ้งพร้อมหมุนเวียนอากาศ 4 ระบบ ทำให้สามารถประหยัดพลังงานได้สูงสุด
 • โครงสร้างรังผึ้ง รับประกัน 5 ปี  ดีกว่าการเปลี่ยนสารดูดความชื้นในระบบ Twin Tower ทุกๆ 2 ปี
 • เครื่องอบเม็ด PETGไม่มีฝุ่นผงจากการเสื่อมสภาพของสารดูดความชื้น ปนเปื้อนไปในการผลิต เนื่องจากไม่ได้ใช้สารดูดความชิ้นแบบเม็ด

 เครื่องควบคุมความชื้นเม็ดพลาสติกมีระบบป้องกันการนำเม็ดที่ยังอบไม่ให้ไปใช้ (SLS Safety Loading System)   มีระบบเวลานับถอยหลังแจ้งว่าอีกนานเท่าไรเม็ดจึงจะพร้อมใช้งาน  สามารถติดตั้ง Slide Gate ตรงทางออกของ Hopper ที่อบเม็ดได้ หากยังไม่ครบเวลา Slide Gate  จะไม่เปิดให้ลำเลียงไป


 
“ด้วยคุณสมบัติ เครื่องอบเม็ด ABS/  Plastic Hopper Dryerอันโดดเด่นดังที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ VISMEC จึงให้ความมั่นใจได้อย่างสูงสุด ว่าจะสามารถตอบโจทย์ ความต้องการในทุกรูปแบบการใช้งานของท่านได้ตั้งแต่ 15 ลิตร จนถึง 1,200 ลิตร  โดย เครื่องอบเม็ดคาร์บอน ของบริษัทไมล์สโตนส์ เทคโนโลยี จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในทุกย่างก้าวของท่าน”  เครื่องอบเม็ด PETมีระบบป้องกันไม่ให้เม็ดถูกอบมากเกินไปจนใช้ไม่ได้ (MPM Material Protection Management)  เครื่องอบเม็ดแคลเซี่ยมมีระบบตรวจจับปริมาณเม็ดที่ถูกเติมเข้ามาในห้องอบและ Sensor วัดอุณหภูมิสะสมในห้องอบ  หากพบว่ามีความผิดปกติเช่น เม็ดหยุดเตินเป็นเวลานาน (ไม่มีการถูกนำไปใช้ เพราะเครื่องฉีดหรือเครื่องรีดหยุดเดิน) และมีอุณหภูมิสะสมสูงขึ้น ระบบจะเข้าสู่ระบบการทำงานแบบ Stand by นั่นคือ เครื่องอบเม็ดคาร์บอนจะลดปริมาณ Air Flow ของอากาศร้อนแห้งที่หมุนเวียนในระบบ และลดอุณหภูมิลง เพื่อมิให้ทำลายคุณภาพของเม็ด ป้องกันปัญหาอบจนเม็ดเหลือง  แต่ยังคงรักษาคุณภาพในการอบไว้ได้ 

สนใจ เครื่องอบเม็ดแคลเซี่ยม ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
จิราวัฒน์ สุวรรณนิธิภัทร์
Mobile : (66) 63 405 5899
E-Mail : sale01_bu2@milestones.co.th


Tags : เครื่องอบเม็ดพลาสติก,Hopper Dryer, เครื่องอบพลาสติก

15
Facebook ปล่อยลูกเล่นใหม่ในการโพสต์ เพียงพิมพ์คำว่า xoxo หรือ จุ๊บๆ หนังสือก็จะกลายเป็นสีชมพูสีชมพู พร้อมเอฟเฟกต์หัวใจลอยขึ้นมาด้วย โดยหากดูหัวใจลอยขึ้นมาไม่ทันก็คลิกที่คำว่า จุ๊บๆ หรือ xoxo ใหม่ ก็จะปรากฏหัวใจลอยอีกครั้งหนึ่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 1358
ราคาสายแลน