กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ลงประกาศฟรี / ช่างกุญแจเขตกุญแจหาย
« กระทู้ล่าสุด โดย Narongrit999 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:33:47 pm »
ช่างปาน 085-108-8797  บริการด้านกุญแจ. 24 ชม
เปิดกุญแจ กุญแจรถ เปิดกุญแจบ้าน กุญแจเปิดตู้เซฟ
ศูนย์บริการช่างกุญแจ 24 ชม. ทั่วประเทศ หรือติดต่อทาง facebook              http://www.facebook.com/Parncarnkey
www.siamkeythailand.com     รับทำกุญแจรถยนต์ ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้ เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้ ติดต่อทาง facebook https://m.facebook.com/Parncarnkey
ช่
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่างกุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจ AUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless www.ช่างปานกุญแจ.com
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้าน กุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO
2
วอลล์เทรด ทูลส์ แอนด์ ซัพพลาย บจก. รับสร้างห้องคลีนรูม
ห้องปลอดเชื้อ ราคากันเอง, มาตรฐานสากล,ห้องคลีนรูมการออกแบบเน้นห้องสะอาด,ประหยัดพลังงาน, เหมาะกับงานในห้องปลอดเชื้อ,อย่างครบวงจร ,ด้วยมาตรฐาน ISO ,และยัง,ออกแบบห้อง CLEANROOM, สำหรับโรงพยาบาล,คลินิค,โรงงานผลิตรอาหาร, ทุกประเภท,กระทิ, ขนม, ปลากะป๋อง
สนใจติดต่อสอบถาม 086-7768616 085-1579992
http://www.walltradetools.com


เครดิตบทความจาก : http://www.walltradetools.com

Tags : ห้องคลีนรูม,ห้องปลอดเชื้อ,ราคาถูก
3
ลงประกาศฟรี / Re: กระชายดำ สมุนไพรไทยแท้ ปลูกง่าย ขายคล่อง
« กระทู้ล่าสุด โดย kdidd เมื่อ วันนี้ เวลา 03:31:58 pm »


กระชายดำ อัพเดท
4
ลงประกาศฟรี / ใบทุเรียนเทศแคปซูลเพียว 100% สมุนไพรพิฆาตมะเร็ง
« กระทู้ล่าสุด โดย Narongrit999 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:31:50 pm »
*** Graviola Pure ***ใบทุเรียนเทศ 100% ชนิดแคปซูล
Soursop Leaf 100% Capsule
:1 เม็ดปริมาณ 500mg. :จำนวน 100 แคปซูล
พิเศษ 1 กระปุก ราคา 690.- (จากปกติ 990.-)
*** โปรฯ *** 3 ขวด แถม 1 ขวด 2,100.-
จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งฟรีแบบ EMS


ใบทุเรียนเทศ สมุนไพรต้านมะเร็ง พันธุ์ไม้ชนิดนี้ถูกนำมาวิจัยอย่างจริงจังในสหรัฐอเมริกา ซึ่งสถาบันมะเร็งแห่งชาติพบว่ามีคุณสมบัติการกำจัดเซลล์มะเร็งได้ทุกชนิด ช่วยลดการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ต่อต้านไวรัส โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการทำคีโมและไม่ทำลายเซลล์ดี ช่วยควบคุมความดันโลหิตสูง ควบคุมระดับน้ำตาล และลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดไข้ และทำให้นอนหลับสบาย ช่วยปรับสมดุลในร่างกายช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระช่วยให้ระบบขับถ่าย เป็นปกติ ฯลฯ
นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย
ผลิตจากใบทุเรียนเทศสดที่คัดสรรมาอย่างดี
ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและคุณประโยชน์ครบถ้วน
:ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที เช้า-เย็น

----------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line id 2>:nature-herbs1(ตัวสุดท้ายเลข1)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com
#ใบทุเรียนเทศ[/url],#ใบทุเรียนน้ำ,#ใบทุเรียนเทศแคปซูล,#รักษามะเร็ง,#ปราบมะเร็ง,#ทุเรียนเทศ,#ทุเรียนน้ำ,#[url=http://www.natureherbsth.com/]ขายใบทุเรียนเทศแห้ง[/url],#Soursop,#Guanabana,#Durianbelanda,#Annonamuricata,#ทุเรียนแขก,#มะทุเรียน,#หมากเขียบหลด,#Prickly Custard Apple,#soursop,#graviola,#ขายทุเรียนเทศ
ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนน้ำ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,รักษามะเร็ง,ปราบมะเร็ง,ทุเรียนเทศ, ทุเรียนน้ำ, ขายใบทุเรียนเทศแห้ง, Sour sop, Guanabana, Durian belanda, Annona muricata, ทุเรียนแขก, มะทุเรียน, หมากเขียบหลด, Prickly Custard Apple, soursop, graviola, ขายทุเรียนเทศ
  


เครดิต : http://www.natureherbsth.com/

Tags : ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,ขายใบทุเรียนเทศ
5
http://www.flooring-th.com
กระเบื้องยางลายไม้ อีกหนทางในการรักษ์โลก   ต้องยอมรับว่าปัจจุบันปัญหาสิ่งแวดล้อมนั้นทวีความรุนแรงขึ้นมาก ทั้งอุณหภูมิที่สูงขึ้น อากาศแปรปรวน ฝนไม่ตกต้องตามฤดูกาล เหล่านี้ล้วนมีสาเหตุหลักมาจากการใช้ทรัพยากรของโลกอย่างสิ้นเปลือง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทรัพยากรต้นไม้   การใช้ไม้ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของมนุษย์นั้นมีมาตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การนำไม้มาประกอบเป็นที่อยู่อาศัย ทั้งอาคารบ้านเรือน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง เพราะให้ความรู้สึกร่มเย็นเป็นธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสที่ดี แต่ในปัจจุบันจะเห็นได้ทรัพยากรไม้นั้นมีราคาที่สูงขึ้น หายากและถูกต่อต้านว่าเป็นการทำลายสิ่งแวดล้อม มนุษย์จึงพยายามผลิตวัสดุทดแทน ที่สามารถนำมาใช้แทนไม้ และวัสดุอย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมคือ กระเบื้องยางลายไม้   ข้อดีของการใช้กระเบื้องยางลายไม้ให้การตกแต่งอาคารสถานที่นั้น คือความรู้สึกเหมือนได้ใช้ไม้จริง ๆ เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบัน สามารถเลียนแบบลวดลาย พื้นผิว รวมถึงลักษณะสัมผัสได้อย่างนุ่มนวล ให้ความรู้สึกของธรรมชาติ โดยกระเบื้องยางลายไม้ ผลิตจากโพลิเมอร์ที่ให้ความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้วัสดุชนิดนี้ ไม่แตกหักได้ง่าย ทนต่อรอยขีดข่วน รวมถึงกันความชื้นได้ดี และอายุการใช้งานได้นานถึง 10 ปี   นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของกระเบื้องยางลายไม้คือราคาต่ำกว่าการใช้ไม้หรือวัสดุชนิดอื่น ๆ หลายเท่าตัว มีลวดลายให้เลือกมากมาย รวมถึงความหนาตามความต้องการในการนำไปใช้ในแต่ละสถานที่ อีกทั้งง่ายต่อการติดตั้ง ใช้อุปกรณ์ไม่กี่อย่าง สามารถติดตั้งหรือซ่อมแซมเองได้ และหากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านหรืออาคาร สำนักงานบ่อย ๆ ด้วยแล้ว กระเบื้องยางลายไม้สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว    จะเห็นได้ว่าประโยชน์ของการใช้กระเบื้องยางลายไม้นั้นมีมากมาย สามารถทดแทนการใช้ทรัพยากรป่าไม้ หรือวัสดุอื่น ๆ ทำให้ลดขั้นตอนการผลิตต่าง ๆ ที่สร้างผลกระทบให้สิ่งแวดล้อม นอกจากประหยัดเงินในกระเป๋าแล้ว ยังประหยัดแรง ลดการใช้ทรัพยากรของโลกและปัญหาโลกร้อนได้อีกด้วย แค่เราลองเปลี่ยนมาใช้กระเบื้องยางลายไม้ เพียงเท่านี้เราก็จะเป็นอีกหนึ่งแรงที่ช่วยให้ต้นไม้ อยู่คู่โลกของเรา ไปอีกนานเท่านาน http://www.flooring-th.com
6
ลงประกาศฟรี / ข้อดีของไม้เทียมที่คุณอาจยังไม่เคยรู้
« กระทู้ล่าสุด โดย Boyzite1011 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:28:03 pm »
http://www.dragonwood.in.th
ไม้เทียม

 ข้อดีของไม้เทียมที่คุณอาจยังไม่เคยรู้สำหรับใครที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับสร้างบ้านหรือตกแต่งบ้านนั้น สิ่งที่คุณอาจจะกำลังตามหา ก็คือ การลดต้นทุนของการซื้อวัสดุ สำหรับใครที่กำลังต้องการหาวัสดุสำหรับก่อสร้างบ้านในราคาประหยัดและไม่ต้องสิ้นเปลืองงบประมาณมากสักเท่าใดนัก การใช้ไม้เทียมคือทางเลือกที่ดีที่สุดและข้อดีของไม้เทียมมีดังต่อไปนี้1.ปลอดภัยจากมอดและแมลงสำหรับบ้านของใครที่เป็นบ้านเก่าและมีการถูกรบกวนจากมอดรวมไปถึงแมลงนั้น สิ่งที่คุณควรทำมากที่สุด  ได้แก่  การเลือกไม้เทียมเป็นตัวช่วยสำคัญในการก่อสร้างบ้าน สาเหตุก็เนื่องจากว่ามอดและแมลงรวมไปถึงปลวกเป็นตัวการทำร้ายไม้ หากใช้ไม้จริง ไม่นานก็จะเกิดการชำรุดได้หรืออาจจะต้องซ่อมแซมครั้งใหญ่อีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่หากว่าคุณจะเป็นอีกคนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับการใช้ไม้เทียมเพื่อไม่ต้องเสียเงินซ่อมบำรุงบ่อย ๆ2.ป้องกันไฟได้ปัญหาอีกปัญหาหนึ่งที่รบกวนผู้ใช้ไม้จริงทำบ้าน ก็คือ การกังวลเกี่ยวกับไฟไหม้ สำหรับใครที่กำลังต้องการลดปัญหาป้องกันไฟไหม้นั้น การเลือกไม้เทียมเป็นตัวช่วยในการป้องกันนับว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะคุณจะพบว่าไม้เทียมมีประสิทธิภาพป้องกันไฟทำให้ไฟไม่ลามไปทั่วบ้าน3.ทำทุกอย่างได้เหมือนไม้จริงสำหรับข้อจำกัดที่หลาย ๆ คนกังวลอย่างการเลื่อย ตัดและเจาะนั้น นับเป็นปัญหาที่ยากมากพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องการดัดแปลงไม้ สำหรับใครที่กำลังกังวลกับปัญหานี้อยู่ด้วยเกรงว่าหากใช้ไม้เทียมจะทำไม่ได้ ให้คุณไม่ต้องกังวลเพราะไม้เทียมในปัจจุบันนั้น ผู้ผลิตเล็งเห็นถึงความสำคัญของการทำไม้เทียมให้เหมือนไม้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบของเนื้อไม้ที่ทำได้ทัดเทียมไม้จริงมาก4.ทนต่อความชื้นด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่ร้อนชื้น ทำให้หลาย ๆ คนประสบกับปัญหาไม้จริงอุ้มน้ำมากพอดู แต่หากว่าคุณใช้ไม้เทียมนั้น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะคุณจะพบว่าไม้เทียมมีข้อดีในด้านของการทนทานต่อความชื้นดีมากการสร้างบ้านจะต้องระวังในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งคุณเองก็ควรเลือกใช้ให้ตรงกับวัตถุประสงค์มากที่สุดเพื่อความคงทนอย่างยั่งยืน
http://www.dragonwood.in.th
7
OZEE FLORA Apple Fiber Chlorophyll โอซี ฟลอร่า แอปเปิ้ล ไฟเบอร์ คลอโรฟิลล์ สะดวก ปลอดภัย สกัดจากธรรมชาติ 100%
 
OZEE FLORA โอซี ฟลอร่า คลอโรฟิลล์ + แอปเปิ้ล ดีท็อกซ์ พุงยุบ ผิวสวย สุขภาพดี สารสกัด
จากธรรมชาติ 100% คัดสรรค์สารสกัดคุณภาพเยี่ยมและเข้มข้นสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลา
ชง!! อีกต่อไปเพื่อผลลัพธ์ที่ดี รวดเร็ว และเห็นผลชัดเจน
 
“สุขภาพดี ๆ ที่คุณควรใส่ใจ”
 
3 IN 1
 1. Healthy เพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันโรคต่าง ๆ
 2. Beauty ร่างกายสดชื่น ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส
 3. Detox ล้างสารพิษ ขจัดของเสีย พุงยุบ
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยขจัดของเสียสะสม ตกค้าง ล้างสารพิษในร่ายกาย เช่น ในตับ ลำไส้
ไต และหลอดเลือดเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคต่าง ๆ ลดคอเลสเตอรอล ควบคุมระดับน้ำตาลใน
เลือด ช่วยลดการสะสมไขมัน ลดพุง ช่วยระบบขับถ่ายผิวพรรณสดใส เรียกได้ว่า ทำให้ภายในไม่
ตกค้าง ภายนอกสดชื้นกระปรี้กระเปร่า สุขภาพดี ห่างไกลโรค
 
ทำไมต้องดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ
 
คุณรู้หรือไม่ว่า จากการวิจัยพบว่าโรคต่าง ๆ กว่า 80% เกิดจาการที่เราได้รับสารพิษสะสมใน
ร่างกาย จาก ควันรถ, อาหารแปรรูป, อาหารทอด, เคมีที่เจือปนกับอาหาร, แอลกอฮอล์
แม้กระทั่งอาหารเสริมลดน้ำหนัก สารพิษเหล่านี้จะติดค้างในระบบต่าง ๆ ของร่างกาย เช่นใน
ตับ ลำไส้ ไต หรือเส้นเลือด ซึ่งยากต่อการขจัดออก ส่งผลให้ ลงพุง ท้องป่อง ผิวพรรณหมอง
คล้ำ ทั้งยังเกิดการเจ็บป่วย และโรคต่าง ๆ และสุดท้ายถึงขั้นเสียชีวิต
 
ส่วนประกอบสำคัญ โอซี ฟลอร่า
 
คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพื่อผลลัพธ์ชัดเจนยิ่งกว่า
 
 - Chlorophyll คลอโรฟิลล์ ขจัดสารพิษในร่างกาย ผิวพรรณสดใส เพิ่มภูมิต้านทานร่างกาย
 
 - Apple Extract สารสกัดจากแอปเปิ้ล ลดการสะสมไขมันหน้าท้องและรอบเอวลด
คอเลสเตอรอล ควบคุมน้ำตาลในเลือด
 
 - Prune Powder ผงพรุน ปัญหาเรื่องของการขับถ่ายหรือท้องผูก บำรุงดวงตา
 
 - Broccoli Extract สารสกัดบล็อกโคลี่ ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ช่วยเรื่องความจำ
 
 - Choline Bitratate โคลีน ไบทร์เทรต เพิ่มระดับของ HDL (ไขมันดี) และลดระดับของ LDL
(ไขมันเลว) เผาผลาญไขมัน ที่เกาะตัวอยู่ในส่วนต่าง ๆ
 
 - Garcinia Extract สารสกัดจากส้มแขก กระตุ้นเอาไขมันเก่าออกมาใช้ ลดการสะสมไขมัน
ดักจับแป้งและไขมัน
 
 - Inulin Oligo fructose อินูลิน โอลิโกฟรุคโตส เส้นใยสูงช่วยระบบขับถ่าย และขับสารพิษ
ลดการดูดซึมน้ำตาล
 
ประโยชน์ของ โอซี ฟลอร่า
 
Healthy – สุขภาพดี
• ร่างกายสดชื่น ไม่เหนื่อย ไม่เพลียง่าย สุขภาพดีขึ้น
• มีสมาธิมากขึ้น การจดจำดีขึ้น การสื่อสารมีประสิทธิภาพดีขึ้น
• ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย
• บำรุงสายตา ลดการเสื่อมของดวงตา
• ช่วยรักษาแผลต่าง ๆ ให้หายเร็วขึ้น
 
Beauty – ผิวพรรณ
• ปรับสมดุลร่างกาย ลดการเกิดสิว ฝ้ากระ รอยดำคล้ำ
• ผิวพรรณสว่างสดใส เปล่งปลั่งทั่ว เรือนร่าง
• ผิวแข็งแรงขึ้น ลดอาหารผื่นคัน แพ้ง่าย
 
Detox – ขจัดของเสียสะสม ล้างสารพิษ
• ขับสิ่งตกค้างในลำไส้ ทำให้พุงยุบ ขับถ่ายดีขึ้น
• ระบบเผาผลาญดีขึ้น ลดไขมันสะสม ลดระดับคอเลสเตอรอล
• ระบบดูดซึมสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุต่าง ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น
• ขจัดสารพิษในหลอดเลือด ตับ ไต เพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันโรคต่าง ๆ
• ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า
 
ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง 100% ได้มาตรฐาน รับรองถูกต้องตามกฎหมายของสำนักงาน
คณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข เลขที่ อย. 14-1-07653-1-0052
 
วิธีรับประทาน
 
เห็นผลเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง : วันละ 1-2 เม็ด ก่อนนอน หรือจะแกะแคปซูลชงกับ
น้ำเปล่าก็ได้ค่ะ
 
บรรจุ 20 แคปซูล

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

 


8
http://www.maxplas.com/

ในปัจจุบันหากจะพูดถึงวัสดุที่นำมาใช้ในการก่อสร้างเพื่อทดแทนไม้จริงนั้น พลาสวูดกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะคุณสมบัติที่โดดเด่นและหลากหลาย ราคาก็ยังถูกกว่า รวมไปถึงช่วยลดการตัดไม้ทำลายป่าด้วยแล้วนั้น หากทุกท่านเลือกใช้แผ่นพลาสวูดมาใช้งานแล้วละก็รับรองได้เลยว่าใช้ดีกว่าไม้จริงอย่างแน่นอน ทางที่ดีก่อนตัดสินใจซื้อต้องตรวจสอบคุณภาพกับทางร้านจำหน่ายให้เป็นอย่างดีเพื่อที่เราจะได้ใช้ของดีมีคุณภาพ   พลาสวูดที่คุณเลือกใช้ดีกว่าไม้จริงอย่างไร    หากกำลังสงสัยว่าการที่เลือกนำพลาสวูดมาใช้ในงานตกแต่งต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงการนำมาทำเป็นป้ายโฆษณานั้น แผ่นพลาสวูดที่เราเลือกใช้จะมีคุณสมบัติและมีคุณประโยชน์ได้ดีกว่าไม้จริงหรือไม้จากธรรมชาติอย่างไรนั้น ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับไม้พลาสวูดกันให้มากขึ้นกว่าเดิม   แม้ว่าไม้จริงที่เป็นจากธรรมชาติจะถูกใช้งานกันมาอย่างยาวนาน แต่นั้นก็ทำให้ประเทศของเราสูญเสียทรัพยากรธรรมชาติไปจำนวนมากด้วยเช่นกัน การพัฒนาการณ์ด้านเทคโนโลยีในกรรมวิธีการผลิตวัสดุที่มาทดแทนไม้จริง จนได้มาเป็นพลาสวูดนั้น ทำให้เรามีวัสดุในการก่อสร้างและการตกแต่งบ้านที่ดีขึ้น    หากเราเลือกใช้แผ่นพลาสวูดซึ่งทำมาจากพีวีซีเทอร์โมพลาสติกมาใช้ในงานตกแต่งภายนอก ไม่ว่าจะเป็นรั้วบ้าน ผนังหรือกำแพง ยิ่งอยู่ในโล่งแจ้ง เมื่อฝนตกลงมาใส่พลาดวูดก็ไม่มีปัญหาเรื่องการบวมน้ำ ต่างจากไม้จริงที่อาจจะต้องประสบปัญหาการบวมน้ำหรือพองน้ำและสามารถทนต่อแสงแดดไปเป็นอย่างดีอีกด้วย อีกอย่างที่สำคัญ ก็คือ การไร้ปัญหาเรื่องปลวก ราและมอดที่จะมากันกินไม้ของเรา    ส่วนการตกแต่งภายใน เมื่อนำไม้พลาสวูดมาใช้ทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ต้องบอกเลยว่าคุณสมบัติของแผ่นพลาสวูดที่มีนำความร้อนต่ำ ไม่เป็นวัสดุติดไฟเป็นคุณสมบัติเด่นในการนำมาทำเป็นโต๊ะ ตู้ เตียงเป็นอย่างมาก ต่างจากไม้จริงทีเป็นวัสดุนำไฟและติดไฟได้เป็นอย่างดี สำหรับการนำมาตัด ฉลุเป็นลวดลายต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ง่ายกว่าไม้จริง ซึ่งต้องเครื่องมือที่หลากหลายกว่ามาก http://www.maxplas.com
9
ลงประกาศฟรี / ฉันจะผอมด้วยยาลดน้ำหนัก
« กระทู้ล่าสุด โดย suChompunuch เมื่อ วันนี้ เวลา 03:20:54 pm »

บอกแล้วว่า ใครได้ลองก็หลงรักทั้งนั้นกับ7D
ผอมลงด้วย❤ สุขภาพดีด้วย❤ สวยขึ้นด้วย❤
ไม่มีอาการข้างเคียง ❌
ราคาสบายๆ จับต้องได้ 490฿ 
ใน1กล่องมาพร้อมความเปลี่ยนแปลง #เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
10
ลงประกาศฟรี / Re: เคล็ด(ไม่)ลับ...กับการปลูกกวาวเครือแดง
« กระทู้ล่าสุด โดย nainai1199o เมื่อ วันนี้ เวลา 03:20:15 pm »
กวาวเครือแดง สมุนไพรชั้นยอด
หน้า: [1] 2 3 ... 10
ราคาสายแลน