ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อของจดหมายออกจากร้านหนังสือออนไลน์ดีอย่างไร  (อ่าน 3880 ครั้ง)

Bigbombboomz

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24988
    • ดูรายละเอียด
    เจอกันอีกแล้วทุกท่าน เมื่อวานนี้ผมจะมาพาดพิงถึงเรื่องๆ หนึ่งที่เชื่อว่าน่าจะมีหนอนรายงานออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นแบบอีบุ๊คหรืออ่านคัมภีร์ออนไลน์บนเว็บหลายท่านที่ต้องการรู้ซึ่งเรื่องที่ว่านี้ก็คือใจความสำคัญของส่วนดีของการซื้อรายงานจากร้านหนังสือออนไลน์ว่ามันนั้นมีข้อดีเช่นไรบ้างจึงเป็นเหตุให้คนส่วนมากเลือกที่จะใช้บริการมัน

     ข้าเองในฐานะของผู้ที่ซื้อคู่มือออนไลน์จากร้านหนังสือออนไลน์มาเป็นเวลานานนมจวบจนถึงประจุบันบอกเลยครับว่าการสั่งซื้อรายงานออนไลน์จากร้านหนังสือออนไลน์นั้นมีส่วนดีมากเลยทีเดียวเชียวครับซึ่งสิ่งที่เห็นได้ประจักษ์ที่สุดของมันก็คือเนื้อความของความกล้วยๆเร็ว
    เก่าก่อนการที่ผมจะได้รายงานเพื่ออ่านสักเล่มหนึ่งนั้นผมต้องเสียเวล่ำเวลารดน้ำแต่งกายออกเที่ยวไปเพื่อไปซื้อคัมภีร์จากร้านหนังสือที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าซึ่งโดยปรับแล้วครั้งหนึ่งๆ ผมหมดเวลาไปกับมันแทบ 12 ชั่วโมงเลยทีเดียวเชียวครับ แถมยังต้องเสียค่าครองชีพอีกเป็นการใหญ่แต่เมื่อผมใช้บริการซื้อตำราจากร้านหนังสือออนไลน์ผมทำเป็นทำทุกขั้นตอนด้วยตนเองแบบกล้วยๆๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปภายนอก ขอแทบแค่มีอินเตอร์เน็ตอย่างเดียวผมก็สามารถสั่งซื้อมันได้ทันทีทันควันแถมยังไม่ต้องเพียบลักกับหมู่ชนสัญจรอีกด้วยครับ
     ส่วนข้อดีข้อต่อมาของการใช้งานร้านหนังสือออนไลน์นั้นนั่นก็คือการซื้อรายงานในสนนราคาที่ต่ำกว่ามูลค่าปกเพราะเพราะว่าว่าพระราชสาส์นเหล่านี้เป็นการจัดจำหน่ายตรงถึงผู้บริโภคที่ไม่ผ่านคนขายคนกลางทำให้ไม่มีต้นทุนในส่วนนี้ปรากฏและทำเป็นตัดราคาให้กับผู้บริโภคได้โดยารสั่งซื้อหนังสือจากร้านหนังสือออนไลน์นั้นโดยสาธารณะจะได้ส่วนหายตั้งแต่ 25-40% เลยทีเดียวเชียวครับผม

Tags : ร้านหนังสือออนไลน์,ร้านหนังสือ