ผู้เขียน หัวข้อ: พลาสวูด ถือเป็นวัสดุทดแทนไม้ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เพราะนำไปใช้ประโยชน์ไ  (อ่าน 8 ครั้ง)

Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21896
    • ดูรายละเอียด
http://www.maxplas.com
หลักการเลือกซื้อพลาสวูด1.  การบริการหลังการขาย นับว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง ร้านที่ดีจะคอยให้คำแนะนำปรึกษา ชี้แนะแนวทางที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานหมั่นสอบถามถึงคุณภาพของพลาสวูดหลังจากท่านซื้อสินค้าไปแล้ว เป็นต้น
2.  เลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ จากที่กล่าวข้างต้นว่ามีร้านจัดจำหน่าย พลาสวูด มากมาย ควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือดูจากระยะเวลาดำเนินกิจการ เพราะแสดงให้เห็นว่าร้านเลือกใช้สินค้ามีคุณภาพดีได้รับการเชื่อถือ สามารถดำรงธุรกิจมาได้ยาวนานและมั่นคง ทั้งนี้ต้องดูองค์ประกอบอื่นตามด้วย เช่น ความหลากหลายของสินค้า 
3.  เลือกใช้งานให้ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ก่อนอื่นท่านจะต้องตอบคำถามตัวเองก่อนว่าจะนำพลาสวูดไปใช้งานหรือใช้ประโยชน์อย่างไร เพราะพลาสวูดจะถูกผลิตออกมาให้มีความหนาที่แตกต่างกัน คือตั้งแต่ 2 มิลลิเมตร ไปจนถึง 30 มิลลิเมตรทีเดียว หากท่านต้องการทำป้ายหรือนำมาแกะลวดลาย ควรเลือกพลาสวูดชนิดบางหรือค่อนข่าง ๆ บางเพื่อให้ง่ายต่อการฉลุหรือกรีด ตัด แต่หากต้องการเน้นสร้างชิ้นงานที่แข็งแรง เช่น ผนัง โต๊ะ เก้าอี้หรือเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ก็ควรเลือกชนิดที่มีความหนาหรือแข็งแรงขึ้น4.  เลือกเปรียบเทียบราคาจากหลายร้าน ปัจจุบันมีหลายร้านค้าที่จำหน่ายพลาสวูด ท่านต้องศึกษาและเปรียบเทียบราคาแต่ละร้านว่าสมเหตุสมผลกับคุณภาพของสินค้าหรือไม่ ยิ่งหากได้เห็นตัวสินค้าด้วยก็จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย5.  อย่าเชื่อในสินค้าหรือโปรโมชั่นที่ถูกเกินกว่าความเป็นจริง บางครั้งพลาสวูดที่มีราคาถูกเกินกว่าความเป็นจริงมากเกินไป อาจไม่ใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีท่านจะต้องใช้วิจารณญาณในการเลือก คิดพิจารณาและตัดสินใจ ตั้งป้อมไว้ก่อนว่าทำไมสินค้าร้านนี้ถึงถูกกว่าร้านอื่น ๆ มากกว่าปกติและค่อย ๆ ศึกษารายละเอียดให้ถี่ถ้วนครับนี่คือ 5 เทคนิคสำคัญที่ช่วยให้ท่านเลือกซื้อพลาสวูดมาใช้งานได้อย่างชาญฉลาด ได้สินค้ามีคุณภาพดี เหมาะสมกับการใช้งานครับพลาสวูด ถือเป็นวัสดุทดแทนไม้ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เพราะนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมีความแข็งแรงทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่มีแมลงรบกวน ดังนั้นหลายท่านที่วางแผนจะตัดสินใจเลือกซื้อพลาสวูดมาใช้งาน ลองมาดู 5 เทคนิคสำคัญในการเลือกซื้อพลาสวูดให้ได้แผ่นพลาสวูดที่ดีมีคุณภาพ คุ้มค่าการตัดสินใจมากที่สุด เชิญติดตามได้ครับhttp://www.maxplas.com