ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันดีกว่า จุดต่างๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6093
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของแจกร่ม ร่มงานศพ แจกจ่ายร่มการสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งราคาถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน วางขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
อาศัย    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
ทำความรู้จักส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันเถอะ ชิ้นส่วนต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนซื้อหาต้องรู้! 6 ชิ้นส่วนหลักของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง คือสิ่งประดิษฐ์ซึ่งอยู่คู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากดีไซน์รูปแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ ปรับแต่งแก้ไขประกอบกับก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง กระทั่งปัจจุบันพวกมันกลายเป็นเครื่องใช้สอยซึ่งจำเป็น มีส่วนช่วยให้ท่านปลอดภัยจากฝนและแสงแดดได้ และก็สามารถใช้เสริมแต่งเป็น Fashionตามถนน อย่างไรก็ดี ร่มราคาถูก มีส่วนประกอบที่สลับซับซ้อนมากมายที่เพื่อนๆพยายามทำความเข้าใจเหมือนกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้เพราะ ร่มขายส่ง สามารถที่จะแยกแยะได้ตามไซน์ร่มกันฝน ความกว้างหรือว่าเส้นผ่าศูนย์กลาง ปริมาณซี่ก้าน ลักษณะการกาง พร้อมทั้งวัตถุประสงค์ในการใช้งาน โดยร่มกันฝนทั่วไปมักจะ 8 ก้าน แต่อย่างไรก็ดีก็อาจมีดีไซน์อื่นๆ ได้เหมือนกัน ตัวอย่างเช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือว่า 24 ซี่ก้าน โดยองค์ประกอบของ ร่มราคาถูก โดยมากไม่แตกต่างกันเกินไป เสาร่มจะเป็นเสาแก่นของร่ม สมัยก่อนมักผลิตจากท่อนไม้ แต่ปัจจุบันนี้มีวัตถุดิบนำมาใช้งานค่อนข้างหลากหลาย ตัวอย่างเช่น เหล็ก อลูมินัม หรือไฟเบอร์กลาส คันร่มจะเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างด้ามจับซึ่งอยู่ข้างล่างกับส่วนส่วนผ้าร่มที่คือผ้าร่มส่วนบน

2.ส่วนส่วนผ้าร่ม

ตำแหน่งกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะคือส่วนของเนื้อผ้า โดยคอยทำหน้าที่ยับยั้งน้ำฝน ยับยั้งป้องกันแดด ลม และให้ร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้ใช้

3.ซี่ก้านของร่ม

ก้านของร่ม เป็นบริเวณซึ่งทำหน้าที่เป็นโครงของ ร่มขายส่ง อีกทั้งทำให้ร่มมีรูปทรงโค้งสวยงาม โดยก้านร่มชั้นนอกจะโดนเย็บกับผ้ากันสาด ขณะที่ก้านร่มด้านในจะทำหน้าที่เป็นโครงสร้างสำหรับคอยรองรับ เพื่อให้ตัวร่มมีความคงทนรวมทั้งเชื่อมต่อเข้ากับเสาส่วนกลางเป็นกลไกเพื่อให้สามารถเปิดกางร่มได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถรูดดึงขึ้นๆ ลงๆได้ เพื่อที่จะหน่วงในการเปิดหรือปิดร่ม

5.กลไกสปริง

ตัวสปริงมักจะถูกซ่อนฝังไว้ภายในเสาร่ม เพื่อเป็นตัวยึดล็อกวงแหวนพลาสติกเอาไว้ โดย ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไปจะมีการฝังตัวสปริงไว้ 2 จุดพร้อมกัน นั่นก็คือ ด้านบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกเวลาเปิดกางร่ม สำหรับสปริงข้างล่าง ไว้ใช้งานเพื่อล็อกวงแหลวนพลาสติกในขณะเก็บพับ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกประดับร่มนั่นก็คือชิ้นส่วนที่อยู่ยอดร่มกันฝน โดยมักเสริมแต่งด้วยปลอกโลหะหรือเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกอยู่เหนือส่วนกันสาด จะเป็นทรงแหลมหรือว่าเป็นหัวปิดเรียบก็ได้เช่นเดียวกัน มันคือส่วนประกอบซึ่งสร้างความสวยงามให้แก่ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ที่จับ

ด้ามจับคือส่วนที่ทำให้ท่านสามารถหนีบจับหรือว่าพกร่มกันฝนไปกับตัวเองได้โดยสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังยึดจับได้แน่นยามพบเจออากาศที่เลวร้าย พายุหรือลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยปกติมักมี 2 ประเภทที่ได้รับความนิยม คือ มือจับแบบคันตรงหรือด้ามจับชนิดโค้ง หรือสามารถเรียกว่ามือจับแบบขอเกี่ยวก็ได้ โดยคือรูปทรงซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะถือหรือเหนี่ยว ร่มราคาถูก ได้กระชับที่สุด ขณะเดียวกันก็สามารถที่จะเอาขอเกี่ยวมาห้อยซึ่งลำแขนเวลาพกพา หรือสามารถนำมาแขวนผึ่งตากร่มในที่อากาศถ่ายเทได้เหมือนกัน

เมื่อคุณอ่านถึงตรงนี้จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง คันหนึ่งมีกลไกรวมทั้งส่วนประกอบหลากหลายชิ้นด้วยกัน ซึ่งบางส่วนประกอบหากผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้มาตรฐาน  ปราศจากศักยภาพที่ดีพอ ก็สามารถเป็นเหตุให้ร่มปราศจากความแข็งแรงได้ ดังนี้ การซื้อควรจำต้องพิจารณาบริเวณต่างๆ ของร่ม รายละเอียดของร่มกันฝน วัสดุที่ใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการเย็บ รวมทั้งควรทดสอบกางเสียก่อน สิ่งสำคัญอย่างมากที่สุดควรจะตัดสินใจซื้อจาก ห้างร้านซึ่งวางใจได้ ยี่ห้อมีคุ้นหู โดยเฉพาะท่านซึ่งต้องการซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะนำมาจ่ายแจกเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะต้องให้ความใส่ใจกับการเลือกซื้อให้มากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

เครดิต : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม