ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัทรับเหมาถมที่ดิน ดินถมที่สร้างบ้าน ทีมงานมืออาชีพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11284
    • ดูรายละเอียด
รับเหมาถมที่ดิน ราคาขายส่ง
รับถมดิน รับถมที่ดิน ถมดินสร้างบ้านเดี่ยว ขายดิน และ หน้าดินปลูกต้นไม้ ประสบการณ์งานถมดิน กว่า 10 ปี
บริการงาน ขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่ ถมดินสร้างบ้านเดี่ยว ในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ รวมถึง ปริมณฑล
ให้บริการส่งดิน เป็นคัน แยกให้เช่าเครื่องจักร แมคโคร แทรกเตอร์ แผ่นเหล็ก พร้อมปฎิบัติงาน ทุกพื้นที่ทั้งขนาดเล็ก และ ใหญ่
ที่แอ่งน้ำ ถมเสริมที่ดิน เพื่อปลูกที่พักอาศัย สำหรับทำถนน ถมสำหรับขาย เรามีประสบการณ์ ราคาดี ราคาถูก
งานตรงตามข้อตกลงและเป้าหมายของเจ้าของที่ ตีราคาตามสภาพพื้นที่
(เพื่อบ้านพักอาศัยที่จะอยู่ไปอีกนานกว่า 10 ปี)
ในกรณีพื้นที่ขนาดเล็ก เรามีบริการงาน ใช้แรงงานคนขนดิน
ผลงาน และ ราคา ตรงใจเจ้าของที่ จากเราผู้รับเหมาถมที่ โดยตรง
 ขายดินเป็นรถ เสนอราคา ถมดิน คิวละ หรือ ถมดิน คันละ
 รับจัดสวน ขายหน้าดินจัดสวน หน้าดินปลูกต้นไม้
081 558 6064 สราวุธ
รถบรรทุกขนดิน หรือ รถขนดินมีกี่ขนาด
รถบรรทุกส่งดิน เพื่อการถมที่ดิน มีขนาดเล็กสุดเท่ารถกระบะ และ มีขนาดใหญ่สุดคือ รถพ่วง หรือ สามารถจำแนกให้ละเอียดยิ่งขึ้นคือ รถหกล้อเล็ก รถหกล้อกลาง รถสิบล้อใหญ่ และ รถพ่วง โดยรถหกล้อเล็ก สามารถขนส่งดิน ได้ทั้งขนาด 3 คิว, 4 คิว และ 5 คิว (ส่วนมากไม่เกิน 5 คิว) สำหรับรถหกล้อกลาง สามารถใส่ได้ 6-10 คิว (ขึ้นกับขนาดการต่อ กระบะบรรทุก ของแต่ละคัน) สำหรับ สิบล้อใหญ่ สามารถใส่ได้สูงสุด 18-24 คิว สำหรับ รถพ่วงจะใส่ได้อยู่ในช่วง 20-40 คิว
ในการขนส่งดินด้วยรถที่มีขนาดใหญ่ ราคา ถมที่ ย่อมจะถูกกว่า การใช้รถขนาดเล็กในการขนส่งดิน แต่ส่วนที่เป็นปัจจัยในการเลือกใช้รถ คือ ความกว้างของถนนเพื่อเข้าสู่แปลงที่ดิน บางครั้งถนนที่มีขนาดเล็ก อาจไม่สามารถใช้รถบรรทุกขนาดใหญ่ในการขนส่งได้ และอีกส่วนหนึ่งคือ ปริมาณการใช้ดิน ดังนั้นถ้าใช้ดินในปริมาณไม่มาก การใช้รถขนาดเล็กอาจสะดวกกว่า เพราะ จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ และ เครื่องจักรขนาดใหญ่
แนะนำ วิธีถมที่ดินสร้างบ้าน
ในการเลือกวัสดุที่เหมาะสมในการถมที่ดินสร้างบ้าน : ถ้าอยู่ในเมือง ดินถม หรือ ดินที่ได้จากการขุดเพื่อก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ เช่น การสร้างอพาร์ทเม้นท์ หรือ คอนโดสูง และ อื่นๆ จะเกิดการขนดินออกเพื่อทำในส่วนใต้ดิน หรือ ช่องลิฟท์ หรือ งานฐานรากขนาดใหญ่ใต้ดิน ซึ่งดินชนิดนี้จะราคาถูก เพราะต้องมีการขนออก ในส่วน ท่านเจ้าของที่ดินที่มีที่ดินอยู่ ปริมณฑล หรือ ต่างจังหวัด ดินบ่อจะมีราคา ถมดินถูกกว่า เนื่องจาก ระยะทางในการขนดินสั้นกว่า (โดยรวม ตัวแปรของระยะทางในการขนดิน จะเป็นตัวแปรสำคัญของราคา ถมที่ดิน)

Tags : ถมดิน,ถมดิน คิวละ,ดินปลูกต้นไม้