ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหา กวนใจท่านชายไทย นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ จัดการให้หายขาดแน่นอน  (อ่าน 2 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2822
    • ดูรายละเอียด
ทางแก้ หลั่ง เร็ว หยุดการหลั่ง เร็วในระหว่างมีเพศสัมพันธ์กับเทคนิคการหลั่ง เร็วเหล่านี้
 พวกเราโดยมากเริ่มออกตอนค่ำเมื่อรู้ดีว่าพวกเราจะมีความคิดทางเพศว่าพวกเราจะเป็นดาราร็อคที่แน่นอน ไม่นานภายหลังที่เราเริ่มมีความรู้สึกที่คุ้นเคยและก่อนที่เราจะทราบได้ ที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจและผู้ส่งเสริมของเรามองดูขึ้นมาที่เราสงสัยว่ากำเนิดอะไรขึ้น
 หากประเด็นนี้ดูเหมือนจะเกิดเรื่องที่เคยชินกับคุณฉันแน่ใจว่าคุณพอใจที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างเร็วในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ มีบางสิ่งซึ่งสามารถทำได้ในเรื่องนี้รวมทั้งฉันต้องการจะช่วยคุณด้วยแนวทางธรรมชาติพื้นฐานบางสิ่งสำหรับการดูแลหัวข้อนี้ที่บ้าน
 มีเหตุผลที่เพราะเหตุไรคุณถึงไม่นานนัก
 ข้อแรกคุณอาจมีปัญหากับการหลั่ง เร็วและยังรวมไปถึงการควบคุมการหลั่ง ออกมาด้วยเหตุผลหลายประการ ถ้าหากคุณเป็นเพศชายมีโอกาสที่คุณอาจมีปัญหาเนื่องมาจากความไม่พอดีของฮอร์โมนหรืออาจเกิดจากความบกพร่องของแอลกอฮอล์หรือสิ่งเสพติด
 อาจเป็นได้ว่าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างรวดเร็วในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์เพราะคุณเพียงต้องการใช้เวลานานอย่างไรก็ดีสตรีทุกคนไม่สามารถที่จะสนองตอบได้อย่างรวดเร็วและคุณอาจต้องการให้ความสบายกับเธอสักนิดสักหน่อย
 กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณอ่อนแอไหม
 ถ้าคุณได้รับไม่กี่ปีข้างหลังคุณอาจอยากได้พิเคราะห์ความน่าจะเป็นไปได้ว่าคุณอาจจะสูญเสียเล็กน้อยของการควบคุมกล้ามที่รีบการสำเร็จความปรารถนาของคุณ นี่คือสิ่งที่มักถูกละเลยแต่ว่าเป็นความจริงซึ่งสามารถช่วยทำให้คุณหยุดการหลั่งได้อย่างเร็วในระหว่างการมีเซ็กส์รวมทั้งแม้แต่เอาชนะปัญหาที่มีการหลั่ง เร็วหากเป็นปัญหาสำหรับคุณ
 แนวทางแก้ หลั่ง เร็ว
 ทางแก้ หลั่ง เร็ว นี่คือลักษณะการทำงานของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกล้ามเนื้อที่ช่วยให้คุณสามารถหยุดฉี่กึ่งกลางน้ำ ถ้าเกิดคุณดำเนินงานอย่างถูกต้องคุณสามารถใช้เพื่อหยุดความรู้สึกที่รู้จักของการหลั่งและก็การมีเพศสัมพันธ์ต่อไปจนกว่าจะเกิดขึ้นอีกรอบ
 ใส่ใจในร่างกายของคุณ
 ด้วยเหตุดังกล่าวอันดับแรกเป็นการสร้างกล้ามที่ต้องเพื่อหยุดขั้นตอนหลั่ง ลำดับต่อไปเป็นการรับทราบระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อทำอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีแก้หลั่ง เร็วเมื่อคุณเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่ารู้สึกรู้จักดีเพียงบีบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณให้แน่นที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และบีบให้บีบจนถึงรู้สึกหายไป หลังจากนั้นคุณสามารถมีเซ็กส์ต่อได้หากคุณได้รับการควบคุมโดยการออกกำลังกาย

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : วิธีแก้หลั่ง เร็ว,แก้ไขอาการหลั่ง เร็ว,แก้หลั่ง เร็ว