ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องจากการติดเชื้อ  (อ่าน 2 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3230
    • ดูรายละเอียด
พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องปกติในสตรีเป็นกระบวนการธรรมชาติในการปกป้องช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อและทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวแล้วก็เซลล์โดยตลอด ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดรอบเดือน ต่างๆเหล่านี้ บางทีอาจนาๆประการตามการมีประจำเดือน รวมทั้งวัฏจักรการขยายพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความหนาขึ้นเล็กน้อย
หากการตก ขาวผิดปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องกังวล การปลดปล่อยออกมาของเมือก มักจะมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวเนื่องกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าเกิดในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งหมดทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนต่อไป ภาวการณ์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้แม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งคนไข้บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวะทางการแพทย์บางอย่าง นิดหน่อยของข้อจำกัดที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดทำหน้าที่นี้ ได้แก่ โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดประจำเดือน, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดดังเช่นว่าความเจ็บปวดระหว่างการ กระทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน อาการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ ป่วยไข้ความหิวหิวและกลัดกลุ้ม
บางทีในช่วงต้นของการตั้งท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงปกติมากกว่า การไหลเวียนโลหิตตามเดิม บางทีอาจคือเรื่องธรรดา แต่บางทีบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหาร้ายแรง นอกเหนือจากนี้ ยังอาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งผองนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดโรค ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคบางสิ่งบางอย่าง ในปัจจุบันการบาดเจ็บทางช่อง คลอดหรือความเปลี่ยนไปจากปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งอาจจะง่าย ถ้ามันเป็นเพียงแต่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่เปลี่ยนไปจากปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายบ่อยๆ แล้วก็การรับประทานน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าหากข้อตกลงเป็นเพราะเหตุว่า โรคบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดลองจะต้องมีการจัดการ และก็การดูแลรักษาโรคจะต้องเริ่ม การรักษาอย่างเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม และการทดสอบด้านการแพทย์เป็นหนทางในการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดภาวการณ์ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ ปริมาณมากทุกๆวัน เลี่ยงการกินน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกจากนี้ ยังมีการรับประทานผลไม้สด และผักสดวันแล้ววันเล่า ของกินจากธัญพืช ช่วยสำหรับเพื่อการเสริมสร้างระบบ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็ยาเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงในเพื่อเลี่ยงการเปรอะของยกทรง ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นแล้วก็สินค้าอื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองแล้วก็ผื่นคัน เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะไม่ทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุนี้ควรที่จะใช้ถุงยาง ในขณะรักการมีเพศ สมาคม ดูแลสุขอนามัย ส่วนตัวของคุณให้ยอดเยี่ยม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาวเยอะ