ผู้เขียน หัวข้อ: ต้องการมีลูก จะหาเคล็ดลับไหนได้บ้าง ทำให้มีน้องได้เร็ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3230
    • ดูรายละเอียด
แนวทางมีท้อง - กลเม็ด 10 ขั้นแรก

เรียนรู้แนวทางการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือน ต่างเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถเรียนรู้วิธีท้องและก็เพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าธรรมดาอย่างไม่ต้องสงสัย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงในการท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อมานะท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศ สัมพันธ์อาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศ สัมพันธ์เสมอๆเพื่อตั้งท้อง

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับการท้องการมีเพศ ชมรมเป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้อง ได้อย่างเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเพศ สโมสรอย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์ เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์วันแล้ววันเล่าไม่ใช่ ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะเหตุว่าส เปิร์มอยากได้ในตอนที่จะเติมเต็ม และก็สร้างความสมบูรณ์

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเพศ ชมรมที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่า คุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ชีวิต มานะที่จะมีลูกน้อย เพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอา หรืองานแทนที่จะมีการแบ่งปันความรัก แล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามี สัมพันธ์ รักบางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์บางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความ อยากระหว่างการมีเพศ สโมสรสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความ ปรารถนาจะช่วยดึงตัว อ สุจิเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความ อยากที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มการนับตัวอ สุจิ ได้เหมือนกัน

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเพศ สัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดี สำหรับการรู้วิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อย เป็นตำแหน่งไม่ช ชันผู้หญิง ตำแหน่งมิช ชันสตรียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุด สำหรับในการตั้งท้องเนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอ สุจิเคลื่อนไปทางไข่ และยังช่วยทำให้ตัวอ สุจิอยู่ในช่อง คลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อย ให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทาง เพศที่ใช้แรงโน้มถ่วง เพื่อช่วยตัวอ สุจิให้ท่อนำ ไข่เดินทางได้สมบูรณ์ที่สุด

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่บอกว่า จะมี สัมพันธ์ รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทิน และก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักรหรือรอบเดือน ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็น แน่นอนในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำ เมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศ สมาคมก้าวหน้าขึ้น ฉะนั้นกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่ เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการทราบ เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศ สมาคม กับคู่แต่งงานของคุณ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญก้าวหน้า พันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณแม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ ในกราฟอุณหภูมิ ร่างกายแบบบอดี้(BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดี เพื่อให้คุณสามารถติดตาม รอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไป มองรอบหลักการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลา ให้ถูกต้องหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณพากเพียร ที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรค ในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่ เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่ จะช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดา มีความถูกต้องแน่ใจสำหรับ กระบวนการทำนายการตกไข่จอภาพการเจริญพันธุ์ ยังมีมูลค่าการพิจารณา ถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อยจอภาพความอุดมสมบูรณ์ มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนาย การตกไข่ สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่าน ความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้อง คาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่าย แล้วก็จะบอกคุณ เมื่อในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการมีท้องเป็น

มีเพศ ชมรมก่อนการตกไข่ เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสน เกี่ยวกับขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศ สโมสรเมื่อพยายามตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ทุกเดือน เนื่องจากไข่จะมีชีวิตรอด ได้โดยประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกัน อ สุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ตั้งแต่สามถึงห้าวัน ในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเพศ สมาคมสองถึงสามวัน ก่อนที่จะการตกไข่ จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยา เสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงเยอะๆอุตสาหะที่จะมีครรภ์ ในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยา เสพติด การสูบยาสูบยา เสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพ ติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์ และไม่ต้องรอคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะมีครรภ์ หรือหา วิธีทำให้มีลูก อย่างไม่ลดละความมุ่งมั่น

คู่รักจำนวนมากตั้งครรภ์ ข้างในหนึ่งปีที่พยายามถ้าคุณยังไม่ได้ท้อง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกเร็ว

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/วิธีทำให้มีลูก/

Tags : วิธีทำให้มีลูก,อยากมีลูกเร็ว,ทำไงให้ท้อง